Giúp em bài nghị luận xã hội ( bài văn ngắn khoảng 1 mặt giấy ) về vấn đề An toàn giao thông ?

Mọi người có thể gợi ý cho em về các ý cần có, bố cục, tư liệu, cách xắp xếp được ko ạ, làm sao đó chỉ viết khoảng 1 mặt giấy là đủ. Em xin cảm ơn !

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Mách bạn cái này hay cực. Mình học khối A nên quả thực rất ghét mấy bài nghị luận kiểu này. Sau đó mình đã tìm ra 1 cách rất hay. Tất cả đều nằm ở tổng đài 1900561227. haha Trước kia mình có cả 1 bài tiểu luận về triết học, hỏi mấy chị ở đó giọng dễ thương mà cho mình gợi ý khá hay. 1 trang giấy của bạn chắc chẳng khó khắn gì đâu. Thật đấy

ngo quoc tien
Trả lời 11 năm trước

lai chemmmmmmmmmmmmmmmmm