Cho em hỏi setup ánh sáng ngoài trời?

Em muốn xin lời khuyên của những bậc tiền bối về cách setup đèn flash để chụp ngoài trời, em hay chụp chân dung ngoài trời nhưng nhiều lúc ánh sáng yếu và mặt mẫu chỗ tối chỗ sáng làm em rất khó xử lí ạ. Em cũng mới chơi đèn thôi nên không có kiến thức gì về nó cả, mong các bác cho em vài lời khuyên nhé. Cám ơn các bác nhiều lắm.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Dùng hắt sáng bạn nhé. Nhưng theo mình ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Khi nào tối quá mới đánh flash. Thân!