Tại sao không thể copy hình từ máy ảnh vào máy tính bằng Trình Chỉnh sửa Album ngay cả khi có hình trong album?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu hình được ghi trong thẻ nhớ Memory Stick DUO, thì hiện tượng này xảy ra trong các trường hợp sau. - Thẻ nhớ Memory Stick DUO không được đưa vào máy ảnh. Trong trường hợp này, hãy đưa thẻ nhớ Memory Stick DUO vào máy ảnh trước khi kết nối vào máy tính. - Thẻ nhớ Memory Stick DUO vừa bị format. Trong trường hợp này, nếu hình album vẫn được lưu ở bộ nhớ trong của máy ảnh, bạn không thể copy chúng vào máy tính. Nếu bạn muốn copy chúng, đừng format thẻ nhớ Memory Stick DUO. Thay vào đó, hãy xóa hình trong thẻ nhớ bằng nút Original Image Only trong các lựa chọn (Xóa) Delete.