Lens 70-200F4 L IS USM or sigma 70-200mm/2.8 HSM

Em là mem mới Muốn đầu tư 1 em lens tele có xem sét và kết 2 em lens trên vì em dùng Canon 30D lên hình như em lens 70-200 f2.8 ko kết hợp đc có phải ko các bác .vì thế muốn các bác tư vấn dù biết là lens for ko thể bằng lens chính hãng đc nhưng sét về mặt kinh tế và mức độ ảnh thì 2 em này thế nào ạ .
Trả lời 15 năm trước
tùy mục đích sử dụng của bạn mà quyết định mua lens nào. về cơ bản đây đều là 2 lens tốt có tầm tiền vừa phải. Nếu thật sự ít khi chụp ở điều kiện thiếu sáng thì nên chọn Canon 70-200/4L.