Tư vấn cho mình mua máy ảnh KTS canon tầm 6 đến 7 triệu để chụp ảnh gia đình và đi chơi với?

Mình muốn mua máy ảnh KTS Canon tầm 6-7tr để chụp ảnh gia đình và đi chơi thì nên mua loại nào?(loại nào chụp đẹp và dễ sử dụng,thế là ổn rùi). Cám ơn nhé!
Trả lời 15 năm trước
Tầm 6-7tr bạn có rất nhiều chọn lựa cho chụp ảnh gia đình, nếu nhỏ gọn bạn có thể mua được máy Canon IXUS 80is hoặc 950is 2 model đều chụp ảnh rất đẹp. Chúc may mắn!
nguyen kim tuan
Trả lời 15 năm trước
theo toi thi nen mua CANON G10 la good. vi may co do phan giai cao .chup hinh dep. co mot so tinh nang chuyen nghiep . gia khoang gan 500usd
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Canon dòng IXUS 980 hiện nay là đỉnh nhất hiện nay đó bạn ( giá cũng hợp lý bạn đưa ra đó )!!! Liên hệ hoangphong2817@yahoo.com hay số điện thoại 0907.008.752 gặp phong nha