Bà con nào biết xin chỉ giúp, làm sao để phân biệt máy ảnh Canon chính hãng. Ai biết chỉ giúp với

BT
Trả lời 15 năm trước
[b]Ông Mike Asao, Trưởng đại diện Canon Singapore - Văn Phòng Đại Diện Canon Singapore tại Việt Nam cho biết:[/b] Để phân biệt giữa hàng hàng nhái và hàng thật, Canon phát hành tem dán bảo đảm giúp xác định các sản phẩm Canon chính hãng một cách dễ dàng nhờ vào thẻ soi. Tem dán bảo đảm là một miếng dính sử dụng công nghệ quang học. Thẻ soi là một miếng thẻ nhỏ có 2 cửa sổ. Đặt thẻ soi lên trên bề mặt của tem dán, nếu tem dán hiển thị màu đen ở ô bên trái và màu thực ở ô bên phải, đây chính là sản phẩm Canon thật.