Cách chụp máy ảnh kỹ thuật số canon Power Shot A1000IS ?

Bạn nào có thể hướng dẫn mình các chế độ chụp ảnh của loại máy canon PowerShot A1000IS được không! thank các bạn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bản thân con này có chức năng nhận diện khuôn mặt , cho nên nếu bạn chỉ chụp hình lưu niệm và rửa cỡ anh 10-15 thì cứ để auto mà phang sẽ đẹp hơn là tùy chỉnh ko chính xác. Còn nếu hơi khắt khe 1 tí thì bạn cứ việc chỉnh ISO .

Canon A1000 IS có ISO trong khoảng 80 tới 1600 (và ISO 3.200 ở độ phân giải thấp hơn). Từ ISO 80 tới ISO 200, hình ảnh sắc nét và gần như không có đốm nhiễu trừ khu vực tối. Chi tiết được tái tạo lại rõ nét ở ISO 80.

Thuật toán khử nhiễu bắt đầu phát huy ở ISO 400 – đó là khoảng cân bằng giữa việc khử nhiễu và giữ lại chi tiết. Cho dù có thể thấy lốm đốm nhưng các sắc độ màu và chi tiết nhỏ vẫn được bảo tồn.

Và cũng như những chiếc máy thông thường khác, ISO 800 và 1.600 chỉ dùng khi thực sự cần bởi hình ảnh sẽ mất độ sắc nét và chi tiết.