Tại sao máy ảnh Olympus T100 nhiều khi chụp lại bị nhòe ?

Tại sao máy ảnh Olympus T100 nhiều khi chụp lại bị nhòe và mờ mặc dù đã chống rung và điều chỉnh chế độ chụp tốt nhất. Mong được giúp đỡ

t32k
Trả lời 13 năm trước

Olympus T100 là máy ảnh PnS (Point and Shoot) dòng entry-level với zoom quang học 3x cùng tính năng AF tracking. Khả năng nhận diện khuôn mặt của T100 chỉ dừng ở con số 12 khuôn mặt cùng lúc. Và một đặc điểm của máy ảnh PnS là thường làm mất độ chi tiết ở những vùng quá sáng, còn máy DSLR có dynamic range lớn nên vùng sáng vẫn chi tiết.

Nguồn 10tren10.com

nguyễn tuấn linh
Trả lời 12 năm trước

Nói chung là cái dòng máy này chụp ko được đẹp cho lắm, màn hình ko được mịn và tối,