Sạc pin máy ảnh Olympus T110?

khi kết nối máy ảnh Olympus với máy tính để tải ảnh có phải máy ảnh tự động sạc pin không ? nếu sạc vậy có dễ bị chai pin không ?

Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn k nên dùng dây cáp để kết nối giữa máy ảnh và máy tính khi lấy ảnh, còn sạc pin thì k được, (ví dụ như lỡ máy tính bạn có virus thì sao, có thể máy ảnh sẽ bi hỏng phần mềm hoặc nặng hơn), bạn nên sử sụng đầu đọc thẻ và đồ sạc pin riêng như thế máy bạn sẽ k bị ảnh hưởng j hết.

Chúc bạn thành công.