Thắc mắc việc mua hàng ở Singapore? E đang định nhờ mua bộ Nikon D700 & AF-S NIKKOR 24-70mm f/2.8G ED bên ấy đây.

Chào các anh em,

sắp tới mình có người bạn đi Singapore, mình định nhờ mua giúp một bộ Nikon D700 & AF-S NIKKOR 24-70mm f/2.8G ED.
Các anh em nào có kinh nghiệm về việc mua hàng ở Singapore chỉ mình với:
Mua ở Singapore có rẻ hơn ở Việt Nam ?
Mua ở đâu ?
Chế độ miễn thuế ?
... ...

Cảm ơn anh em !

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xin thưa với bác hiện giờ hàng điện tử ở Sing luôn đắt hơn ở VN mình, chất lượng, cách bán hàng cũng y lột như quê nhà nên khuyên bác đừng mong mua hàng rẻ ở Sing...

Giá ở Sing cao hơn VN khoảng 5%, bác ra Sài Gòn mua rồi mang qua Sing chụp cảnh ở bên ấy thì hợp lí nhất !

Chỉ nên mua ở Sing những gì VN chưa có thôi.Hoặc bạn có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với chủ cửa hàng nào đó -> họ bán giá đặc biệt rẻ thôi.Còn lại thì không nên mua