Máy chụp hình thành webcam có được không?

Tôi muốn lấy máy chụp hình làm webcam, nhưng khi cắm dây usb vào thì màn hình camera tối thui, ko thấy gì cả, nó chỉ cho thấy các dữ liệu, hình chụp trên máy. Có cách nào không? Mình sd Panasonic Lumix FX7. Khi không tự nhiên đi mua thêm 1 cái wc nữa mà hầu như lâu lâu mới sd wc. Mình cũng tìm xem trên dĩa cd driver kèm theo có hướng dẫn gì trên đó không, nhưng không thấy, và nó cũng toàn là tiếng Nhật không hà.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thường máy ảnh khi cắm USB vào là tự động tắt chế độ chụp ảnh và chuyển sang trạng thái chuyển dữ liệu nên ko thể làm WC được đâu.