Tư vấn mua một máy ảnh tầm khoảng 10triệu?

Chào các bác ạ, em mới gia nhập mong các bác chỉ giáo ạ! Em muốn mua một máy ảnh tầm khoảng 10tr VNd, mong các bác tư vấn cho em mua máy nào tốt nhất, mục đính chính để phục vụ em bé nhà em thôi ạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nikon D40 kit chỉ có 530$ ~ 8tr5 VND mà thôi. Gọn nhẹ chụp cho gia đình, kỷ niệm hoặc hơn nữa đều đẹp. Ráng thêm 1 tí nữa thì mua cái flash ngoài SB-400 (khoảng 150$) thì chụp bounce lên trần trong nhà đẹp vô tư. Chúc vui.