Cửa hàng bán giầy chất lượng tốt ở HN cho em xin địa chỉ ạ?

Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Trước tết mình đi mua giầy theo các địa chỉ của các mẹ WTT cho. Bạn nào cần thì tham khảo nhé! [b]1. Pyn Shop (giầy VNXK): địa chỉ mới là ở 117 Văn Cao (thay vì 71 Văn Cao)[/b] Mình vào thấy giầy xuất khẩu rất đẹp, giá từ 450-500k và cao hơn. Tuy nhiên hơi ít sự lựa chọn, mình k để ý trên tầng 2 có nữa không. Nhưng tóm lại ra về tay trắng. À, ở đấy có bán cả quần áo nữa. Mình thấy có rất nhiều áo len mỏng dùng cho mùa Thu- Đông, giá tầm 180-200k, bạn nào thích thì đến xem nhé. [b] 2. Giầy ở cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Viện Nghiên Cứu da giầy ở số 20 Núi Trúc:[/b] Ở đây có rất nhiều kiểu giầy dép hàng VNXK, dáng đẹp nhưng mỗi tội toàn là ngoại cỡ thôi. Cỡ 37-38 và bé hơn thì ít, mẫu mã lại đơn giản (hơi già). Chủ yếu là cỡ to đùng (chắc là 39-40-41 thì phải). Có vài đôi rất ưng nhưng to và toàn cao 9phân, 12 phân thôi. Cửa hàng này cũng bán ví, dây lưng, giầy nam (mình ngó qua thấy bình thường, được cái chất lượng tốt thì phải). Có giầy thể thao của bọn trẻ khá đẹp và giá chấp nhận được. [b]3. Cửa hàng giầy 15D/73 Quan Nhân: [/b]đã chuyển về Giáp Bát (xin lỗi, không nhớ địa chỉ) nhưng có cửa hàng bán lẻ ở 257 Chùa Bộc (shop Hương Hương). Mình không biết cửa hàng bán buôn ở Giáp Bát có nhiều hàng đẹp và giá cả phải chăng hay không, nhưng chỗ chùa bộc thì mình sẽ khôgn bao giờ quay lại. Cửa hàng vừa bé, vừa ít mẫu mã lại còn đắt. Quần áo cũng ghi là xuất khẩu nhưng mà mình thấy như đống quần áo lộn ấy. Mình chỉ update được mấy cửa hàng này thôi. Còn cty giầy 32 ở Cửa đông thì chưa đến nên không biết. Thấy bạn mình mua 3 ngày 3 đôi ở đấy giá có vẻ ổn bình thường chỗ khác bán 320k trong đấy bán 150k nghe có vẻ thích hôm nào tớ nghe qua rồi về update tiếp
trankimtuyen
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn mua giầy nữ thì nên qua 80 le duẩn vì chị này chyên bán buôn nhưng cũng mở thêm shop bán lẻ nen toàn mẫu mới thôi hàng cực đẹp mà giá lại rẻ nữa bạn cứ qua mà mua

Nguyễn Văn Tuấn GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 12 năm trước

Giày Converse - thương hiệu và phong cách
Giày Converse không cầu kỳ, hầm hố mà rất thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều loại trang phục, và phù hợp với mọi tầng lớp xã hội
Xu hướng thời gian qua mỗi giai đoạn thì mỗi khác nhưng có những tên tuổi không bao giờ "lạc hậu" theo nắm tháng. Khi nhắc đến các thưong hiệu đó thì ngưòi ta lại nghĩ đến một phong cách nào đó...
VD: nghĩ đến túi xách da cao cấp thì người ta nghĩ ngay đến Louis Vuitton "sang trọng", đến quần Jean thì có Levi's "đời 501" kinh điển, hay nhắc đến giày khủng thì ngưòi ta lại nghĩ ngay đến hai ông lớn là Nike và Adidas... Mổi thưong hiệu ấy gắn liền với một qua trình lịch sử hình thành, phát triển, đưong nhiên đi cùng với quá trình ấy là những phong cách song hành với nó.
Hôm nay mình viết bài này về Converse, ^^ mình thích nhất là cái thưong hiệu này, đặc biệt là những đồi giày của nó...
Đã 100 năm rồi, kể từ lúc người đàn ông ấy, Marquis M. Converse thành lập nhà máy sản xuất giày dép cao su phục vụ mùa đông cho phụ nữa và trẻ em. Đây chỉ là khởi đầu của thưong hiệu ấy, đến 1915 thì Converse bắt đầu sản xuất giày cho vận động viện tennis, một cú ngoặt quan trong trong lịch sử phát triển của Converse là vào 1917 khi dòng giày bóng rổ Converse All Star được tung ra thị trường. Bốn năm sau, tức là vào năm 1921, một cầu thủ bóng rổ là Chuck Taylor tham gia thiết kế, quảng bá mẫu sản phẩm All Star, trên mỗi đôi giày ấy đều có chữ kí của danh thủ này. Đến nay, dòng Chuck Taylor vẫn chiếm đựoc chỗ đứng rất vững vàng trong lòng giới trẻ.

Vào 1935: một dòng giày "kinh điển" của Converse xuất hiện, đó là Jack Purcell. Nhắc đến dòng giày này, người ta lại nhắc đến tên tuổi của người thiết kế nó, đó là Jack Purcell, một danh thủ vô địch cầu lông thế giới người Canada. Những chiếc giày với mũi tròn dạng hình miệng cười

Năm 1966: Từ màu trắng ngà và màu đen cổ điển, đôi giày All-Star bắt đầu khoác thêm cho mình nhiều màu sắc khác nhau

Đầy màu sắc
Vào những năm 70 giày vải Converse đã xâm lấn sang thế giới âm nhạc với nhiều màu sắc hoa văn khác nhau, nó được các tay chơi rock rất hâm mộ. Tuy nhiên ban nhạc The Ramones đã tiên phong trong việc quảng bá cho loại giày này. Vào những năm 90 loại giày này chiếm lĩnh vào toàn bộ thế giới âm nhạc cả hip, hop…
Giày Converse không cầu kỳ, hầm hố mà rất thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều loại trang phục, và phù hợp với mọi tầng lớp xã hội. Ngày nay Converse là loại giày cho tất cả mọi người.
Năm 1974: Dòng One Star lần đầu tiên xuất hiện mang ưu điểm chống trơn trượt. Vẫn là đế bằng cao su với ngôi sao mạnh mẽ.

Năm 1976: Nhãn hiệu Converse Pro Star leather trở thành đôi giày chuyên dụng của các vận động viên bóng rổ.

Năm 1992: Nhãn hiệu All-Star đạt mức 500 triệu đôi giày trên toàn thế giới, con số big chưa? Không biết đến ngày hôm nay là bao nhiêu rồi?
Năm 2003: Chính xác là 9/7/03 Converse chính thức là công ty con của Nike với giá cạnh tranh là 305 triệu USD.
Quốc Huệ
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé thăm cửa hàng giày quốc huệ nha, giầy thời trang nam nữ đều rất đẹp , hàng mới về liên tục , chất lượng cao và giá ưu đãi. Mời bạn ghé thăm www.vatgia.com/quochueshop và Cửa hàng giầy tại Đường K1 Thị trấn cầu diễn Từ Liêm Hà Nội, Chúc bạn mua được đôi giầy ưng ý tại cửa hàng, thân!