Shop giày da,giày lười Kingdom Shoes chất lượng có tốt không?

Mình vừa mua 1 đôi giày da tại shop kingdom shoes xong , cảm nhận về chất lượng da thì tốt, mình thử đốt lửa rồi ko bị sao cả,đế được khâu chắc chắn lắm.

Cũng nhiều mẫu mã chọn lựa , giá lại rẻ nhất nếu mua cùng loại tại shop khác.

Anh em thử đến mua tại đấy xem

website : vuongquocgiaydep.com

Đ/c : 54, ngõ 295,bạch mai, HN

namanh
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bên này giày giá rẻ nhất so với các shop khác có cùng mẫu.

Vì vậy , mọi người nên cân nhắc về việc cùng 1 mẫu giày,chất lượng giày da như nhau mà giá lại hạt rẻ và chế độ bảo hành tốt hơn nhé