Chọn giày cao gót cho người chân to?

Em cần tư vấn chọn giày cao gót cho người chân to. Em lùn nên nói không với giày bệt ạ, :(

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Chân to thì nên đi giày bệt bạn ạ, chứ đi giày cao gót thì chắc là sẽ hay bị gãy gót lắm

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều cỡ mà bạn? Kể cả ngoại cỡ đi nữa vẫn có giày cao gót cho chân to như thường! Bạn nên chọn những giày cao có mũi giày nhọn một chút để tạo cảm giác thon cho bàn chân. Gót thì nhỏ vừa phải, đừng chọn giày đế xuồng nó sẽ làm bàn chân trông rất to.

Màu tốt nhất là nên màu đen hoặc màu nâu hoặc màu da người hoặc có hoa nhỏ vintage nhẹ nhàng. Tránh chọn màu quá sặc sỡ nổi bật phần chân của bạn!

Chúc bạn chọn được giày ưng ý!