Tìm nguồn hàng giày nam, nữ trẻ

Hiện tại mình đang có nhu cầu mở shop thời trang về giày dép, và quần áo, mình đang có nhu cầu tìm nguồn hàng về giày dép nữ giá cả hợp lý, chủ yếu bán cho sinh viên. Bạn nào biết nguồn hàng nào giá và chất lượng hợp lý làm ơn cho mình địa chỉ với! Thanks nhiều.

Le Linh Ngoc
Trả lời 9 năm trước

chao b

ban co the de lai gmail cua b cho mjnh nak

de mjnh guj hjh va gja sp cho b coi

neu thay ok thj mjnh hop tac nhe

thank b

Nguyen Thi Tien
Trả lời 9 năm trước

bạn nên cho biết địa chỉ để tiện chứ? bạn muốn bán ở đâu?

Pham Thi Thanh Hien
Trả lời 9 năm trước

liên hệ 01693233423 cung cấp chuyên sỉ giày cho các chợ lớn nhé.nguồn hàng nhiều mẫu mã về lieen túc

Tú Anh
Trả lời 8 năm trước
hi bạn, hiện tại mình đang có nguồn hàng bỏ sỉ giày dép nữ, giày dép bé gái. Mình cũng đang tìm khách hàng bán lẻ như bạn.

Mình có thể gửi mẫu cho bạn xem, hoặc bạn email cho mình tuanh.224@gmail.com để mình share thêm thông tin cho bạn nhé.
Đào Văn Công
Trả lời 8 năm trước

Đồ Đẹp chuyên bán buôn, bán lẻ giày dép - túi sách - phụ kiện
Oder hàng Quảng Châu

Ship hàng toàn quốc

Ai có nhu cầu kinh doanh hoặc mua sắm thì liên hệ:
Facebook: Đồ đẹp
SDT: 0985219275
https://www.facebook.com/pages/%C4%90%E1%BB%93-%C4%90%E1%BA%B9p/485383161614357?fref=ts

Công Ty TNHH GlassDigital
Trả lời 8 năm trước

Hiện mình thấy các bạn Sinh Viên cũng rất sành điệu, bạn nên nhập các sp chính hãng về bán nhé.

Cty TNHH Glassdigital chuyên phân phối các dong thương hiệu như New Balance, Nike, Adidas,...

http://www.vatgia.com/Ula_vn

Gian hàng được Vật Giá đảm bảo.

Liên hệ: 090.1800.234 ( bấm phím 0 để gặp tổng đài viên nhé )