Mua giày thể thao sỉ ở đâu

mua giày thể thao sỉ ở đâu

Nguyễn Ngọc Như
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn đặt sỉ giày thể thao hãy đến shop của chúng tôi. Shop chuyên bán online sỉ giày thể thao như : nike, new balance... tất cả các sản phẩm ở đây đều đc nhập khẩu trực tiếp từ hongkong không qua trung gian nên giá cả rất hợp lý và chất lượng

https://www.facebook.com/nikeairmaxvn

Trà My
Trả lời 9 năm trước

Oder hàng quảng châu

Fb Trà My

Page: MyMy Shop

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Đặng Hồng Đoan Trang
Trả lời 9 năm trước

Shop mình chuyên giày dép thể thao nam Adidas hàng VNXK xịn.

Có số lượng lớn từ nhà máy.

Shop bỏ buôn toàn quốc. Giá buôn cực tốt.

Liên hệ trực tiếp0905868587(Trang)

Lê Đình Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn ghé qua lee t store nằm ở số 3 ngõ 36 nguyên hồng ( đối diện tiểu học nam thành công nhé ). Mình mua ở đó cũng lâu rồi thấy ok lắm. bạn cứ alo vào số này 0968276659 bảo nhân viên họ tư vấn cho. họ tư vấn nhiệt tình lắm bạn ạ. Hình như họ còn nhận phân phối giày và quần áo nỉ nữa đó bạn

Trả lời 8 năm trước
Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý công ty,đại lý.

Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung( Sport1) chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống siêu thị thể thao Sport1 ở miền Bắc và Miền Nam, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm thể thao cho người tiêu dùng và khách hàng công nghiệp.Trải qua hơn 20 năm kinh doanh, công ty TNHH Thể Thao Đức Trung đã nhận được sự tin cậy từ các tập đoàn lớn như : Nike, Cybex, Yeekang , Sport1 , Oma… Để trở thành nhà phân phối các sản phẩm thể thao trong khu vực kinh doanh. Cam kết hãng chính hãng , mang đến sản phẩm tốt nhất cho ngươi tiêu dùng.
Nay chúng tôi, xin gửi thư ngỏ tới quý công ty,đại lý , để quý công ty,đại lý có thêm sự lựa chọn thông minh cho những sản phẩm.
Thương hiệu NIKE : bao gồm quần áo, giầy dép và phụ kiện của các bộ môn Tennis, bóng đá, chạy, tập, thời trang…
Thương hiệu Yeekang, Oma , Sport1… : bao gồm các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ…phục vụ cho các gia đình và cá nhân. Các phòng tập cỡ vừa và nhỏ.
Chính sách giá chiết khấu và giao hàng luôn luôn hấp dẫn, nhanh nhất thị trường. Sport1 hàng chính hãng Nike.

Để biết thêm chi tiết quý công ty có thể xem trên web: http://www.sport1.vn và liên hệ với

Mr : Nguyễn Duy Hưng

Di động : 093.183.0167

Email:hungnd@dtgroup.vn

Rất mong sự hợp tác của quý vị !