Tìm nguồn giày dép, quần áo thời trang online

Cần tìm nguồn giày dép, quần áo sỉ (nam/nữ) tại TPHCM để bán hàng online (gần Q1 càng tốt). Anh/Chị nào đang cung cấp nguồn hàng liên hệ em nhé! DT: 0934.105.505 (Lương)

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Công ty Thái Việt chuyên phân phối các loại balo các loại, cặp các loại, túi xách, dép thái lan
nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU THÁI VIỆT
43D/19 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0987.919575
Website: tuithailan. com hay sakos. com. vn

pinkpanther
Trả lời 9 năm trước

shop mình chuyên sỉ giày thể thao giá cả hợp lý và chất lượng các bạn kham khảo thử nha https://www.facebook.com/nikeairmaxvn/

shop ở cần thơ

Trần Thị Ngọc Kim
Trả lời 7 năm trước

Hàng hóa đa dạng: áo thun, quần jean, áo kiểu, đầm, váy, đồ bộ, nón, kính, túi... à bạn không cần tìm nhiều nguồn hàng, tốn phí vận chuyển.
- Hàng chất lượng, giá rẻ, khách sỉ được đổi hàng cũ/tồn -> lấy hàng mới ( đổi 1 mua 2). bán hàng không lo tồn hàng, chôn vốn.
- Hàng mới cập nhật mõi ngày qua zalo, face, online 18/24h. kịp thời đại và thị hiếu của thị trường.
Hotline: 0965833981
Zalo: 0913075042
Face: https://www.facebook.com/xuong.quan.ao.gia.re35k55k/
- Thanh toán nhiều lựa chọn linh hoạt, an toàn ( thanh toán sau), có thể kiểm tra đơn hàng qua hệ thống và tin nhắn điện thoại.
+ Ship bưu điện: Phí ship 20k/kiện/1-10cái. HCM: nhận hàng trong 1 ngày. Tỉnh: nhận hàng từ 2-3 ngày tùy xa gần.
Ø Sỉ từ 5 sản phẩm bất kỳ, Đặt cọc 100.000đ, nhận hàng thanh toán số còn lại. ( Trừ trường hợp khách đặt nhưng giao không nhận hàng). Ø Cọc 200.000đ, không hợp tác trả cọc, mua bao nhiêu cũng tính sỉ. Nhận hàng rồi mới thanh toán.
+ Ship xe: Thanh toán 100% tiền hàng qua ngân hàng.
Ø Khách cọc 200.000đ, không cọc nữa hoàn tiền, ưu tiên giữ hàng. Ø Khách không cọc, tiền vào tài khoản mình mới soạn hàng, không giữ hàng.
Địa chỉ: 149/29/22 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, HCM.