Những mẫu sandal cao gót hot nhất năm 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước

Platform sandals là những đôi sandals có độ cao đều, đế bự, thoải mái để các bạn sải bước mà không hề cảm thấy đau chân, hơn nữa, với chiều dài của đế, bạn gái không cần lo nghĩ nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Lợi thế cho những nàng mang sandal này là khoe được chân xinh và kết hợp với được với rất nhiều loại trang phục khác nhau, chẳng hặn như quần short hoặc váy maxi...

Những đôi platform ăn gian chiều cao đáng kể, đế platform thường được làm bằng chất liệu khá mềm và cao đều nên không gây khó chịu khi mang.

Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như kiểu dáng hè 2014 này, bạn gái tham khảo qua tổng hợp hình ảnh của chúng tôi bên dưới nhé!

Trả lời 8 năm trước
đôi giày này giá bao nhiêu tiền