Ở đâu order hàng taobao trực tuyến online

Mình muốn mở shop bán túi fake1 của LV, Chanel, Hermes…, bạn nào có thể chỉ mình cách thức đặt hàng không. Mình cám ơn

Cao Thị Trúc Ly
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình biết chỗ này chuyên order hàng taobao với chất lượng ổn định và mẫu mã mới ra liên tục. Nếu bạn muốn tham khảo cần thì xem thông tin ở web: http://dathangtaobao.vn/. Bữa nay có nhiều chỗ nhận order hàng quảng châu lắm, giá ship cũng ko chênh lệch nhau nhiều nhưng chủ yếu là bạn có lựa chọn được web tốt thì chất lượng mới tốt đc, chứ hàng quảng châu kiểu web nào cũng như web nào, ko biết cứ thấy mẫu đẹp mà order về là dễ bị lầm lắm.