Cần tìm nguồn hàng giày dép để bán online ở Hà Nội

mình đang có dự định mở shop online bán hàng giày dép, trong đó chủ yếu là giày cao gót hoặc giày bệt hoặc 1 số loại dép có mẫu mã đẹp, giá cả không quá đắt.

Bạn nào biết cho mình địa chỉ với hoặc là bạn nào bán buôn có thể gửi ẢNH VÀ GIÁ BÁN BUÔN vào mail: nusatthumacdoden158@gmail.com.

Mình xin chân thành cảm ơn!

Đô Quang Sơn
Trả lời 9 năm trước

minh cung cap giay dep các loại ơ hà nội giá cả rất dẻ so với thị trường do chỗ mình là nơi sản xuất

Linh linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có mẫu hàng và giá giày bệt thì gửi qua email linhnam246@gmail.com giùm mình nhé.cảm ơn bạn