Cần lấy hàng sỉ giày búp bê, cao gót các loại ở TPHCM

Em đang định mở shop onl bán giày búp bê, cao gót nhưng không biết lấy hàng sỉ, chất lượng, giá mềm ở đâu. Mấy ace nếu biết giúp đỡ dùm e, e ở TPHCM

Huỳnh Quốc Trung
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể gửi hình và giá qa mail dùm mình đc k bạn, sau đó mình sẽ đến xem hàng

huynhtrungcxd10@gmail.com

ngọc
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, bên mình nhận ship hàng taobao,paipai,alibaba, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo vơí giá ưu đãi nhât, uy tín,nhiệt tình. bạn có thể đặt hàng trực tiếp từ các trang web uy tín bên trung quốc, công ty mình sẽ chịu trách nhiệm nhận hàng và giao hàng tận nơi cho bạn. vì bên mình là công ty lấy hàng trực tiếp từ các xưởng bên tq nên giá cả rất cạnh tranh.bên mình nhận ship hàng toàn quốc, bạn chỉ cần order sau đó bên mình sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

bạn vào link bên dưới tham khảo giá nhé ^^.

http://enbac.com/Hang-Order/p1322590/Bunzun-Order-hang-Trung-quoc-chi-tu-11k-sp.html

nếu quan tâm thì liên lạc với mình qua nick ngoc_bunzun nhé,

rất mong được hợp tác với bạn

SỈ GIÀY VNXK
Trả lời 10 năm trước

CALL CHO MÌNH NHÉ - MÌNH CHUYÊN SỈ GIÀY VNXK - ÁNH 0902 557 210

Lê Thanh Tâm
Trả lời 10 năm trước

chuyên cung cấp giày giá sẽ

lh 0938 269 753

Nguyen Thi Thuy
Trả lời 10 năm trước

Lien he voi minh ban se co duoc doi giay dep, vua y, gia si, vi ben minh chuyen bo si hang cho cac dai ly shop, cua hang do ban.

Nguyen Thi Thuy
Trả lời 10 năm trước

so dt minh la 0907602756 nhe ban

Giầy Đồng Gia
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là xưởng sx giầy. Có cở sở HCM, Hà Nội. Facebook: Giầy Đồng Gia. Liên hệ: 01687906907

duc phan
Trả lời 9 năm trước
Chao b mình ten Duc .ben mình chuyên cung cap bo si Giay búp be gia si 30k .nêu b quan tam thi lh voi m sdt 0977154672
duc phan
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cap giay búp be gia si chi 30k cho nhũng ai kinh doanh online hoac mo cua hang hoac ban vía he trên các dương pho .nêu ban nao lay so luông nhiu m se thuong lương lai gia ca .sdt 0977154672

Le Linh Ngoc
Trả lời 9 năm trước

chao ban

ben mjnh chuyen ve sp nhap tu Han Quoc ve

gja ca hop ly va ben dep nhe b

neu b co nhu cau lay hag thj lien he nak

0987525243 or email:Duyenle.9876@gmail.com

than ai!!