Tìm nguồn nhập mặt hàng giày nam chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Mình mở 1 shop bán giày nam và đang tìm nguồn hàng chất lượng tốt giá cả hợp lý. Bạn nào có nguồn hàng và có thể cung cấp theo hình thức cộng tác viên (hoặc giao buôn với giá rẻ) cho mình xin contact để liên hệ hoặc liên hệ với  mình qua yahoo: thodkt nhé.

Thân!

nguyen ngoc khánh
Trả lời 10 năm trước
Chào bạn!
hiện tai cơ sơ mình dang sx hàng giay thời trang nam nữ theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu,nếu ban có nhu cầu liên hệ mình qua sdt 0937553899 khanh. cám ơn bạn đã quan tâm.