Hỏi về cách thức giao hàng qua bưu điện?

khi giao hàng qua đường bưu điện: công ty giao hàng qua bưu điện, tôi nhận đc hàng trước rồi gửi tiền sau hay là tôi gửi tiền qua bưu điện trước ,công ty nhận đc tiền rồi công ty mới gửi hàng cho tôi.
Thoa Phan
Trả lời 9 năm trước

Cai này tuỳ thuộc vào cửa hàng bạn mua hàng, nên bạn rút kinh nghiệm hỏi chính cái cty mình muốn mua hàng ấy bạn. Giờ dịch vụ ship hàng thu tiền tận nơi phổ biến lắm rồi, ko chỉ có bưu điện mà có rất nhiều cty lowns nhỏ hoạt động ở lĩnh vực này. Mình cũng quen biết và sử dụng dv của 1 vài cty, thấy của proship.vn rất đảm bảo, giá cũng mềm.