Tìm nguồn cung cấp giầy dép bán vĩa hè?

hi cả nhà. Mình ở cạnh khu công nghiệp, mình muốn mở quầy bán giầy dép rẻ tiền, khoảng vài chục một đôi. đai khái là giầy dép bán vĩa hè í. ai biết giúp mình với. cám ơn nhiều lắm.

vuõ thanh ga
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, bạn muốn tìm hàng nào. Nhà mình chuyên sỉ dép. Nếu bạn cần thị liên hệ mình nhé 0949253131

Võ Minh Hải
Trả lời 11 năm trước

liên hệ mình để thêm nguồn hàng. thienhai1508@yahoo.com khi nào có nguồn hàng mẫu rẻ hoặc hàng tồn kho mình sẽ gọi cho bạn

Nguyễn Thị Cẩm Vân
Trả lời 11 năm trước

Mình đang có số lượng giày dép nữ hàng sale giá từ 25k/đôi. Anh e nào cần lấy hàng về bán thì call mình nhé 0903.195.092 mình ở Thủ Đức

Nguyễn Anh Võ check giá
Trả lời 11 năm trước

lien lạc với mình nhé 0904 707 705 chuyên sỉ lẻ giày toàn quốc

nhuphuong
Trả lời 11 năm trước

Rẻ thì mình có loại dép kẹp dù - giá khoảng 50-60ng đôi. Hàng VN chất lượng Bạn có nhu cầu alo qua số 0123.257.7327

Nguyễn Anh Võ check giá
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của talaha

lien lạc với mình nhé 0904 707 705 chuyên sỉ lẻ giày toàn quốc

Chuyên cung cấp các loại giày dép thời trang sỉ và lẻ trên toàn quốc. giá cả hợp lí, mẫu mã và chất lượng đảm bảo- uy tín. liên hệ 0904 707 705 or trực tiếp vào websitehttp://talaha.vn/

Nguyen Thi Thanh Tam
Trả lời 8 năm trước

Minh co xuong giay VNXK ( gia xuong). Lien he minh de xem mau va gia nhe. 0934325994