“Sao” Hollywood đang chuộng kiểu giày dép như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Những nữ minh tinh xinh đẹp đang thử những kiểu giày dép rất ấn tượng, độc đáo và nổi bật. Món đồ phụ kiện này dường như không bao giờ bị "sao" coi là "phụ".

Hilary Duff với đôi sandal đế đặc hiệu Lanvin

Jena Malone trong đôi sandal kiểu cách hiệu Casadei

Avril Lavigne khỏe khắn với giày thể thao Chanel

Cameron Diaz sành điệu với sandal Lanvin

Nicki Minaj với bốt thấp cổ Alexander Wang

Chloe Moretz duyên dáng với giày Miu Miu

Nicole Scherzinger trong đôi bốt thấp cổ hở mũi Camilla Skovgaard

Mia Wasikowska đi sandal ấn tượng hiệu Nicholas Kirkwood

Zoe Saldana sành điệu với sandal da rắn Christian Louboutin

Heidi Klum và giày đính pha lê hiệu Christian Louboutin

Jennifer Lopez cũng rất chuộng giày hiệu Christian Louboutin

Leighton Meester với giày ấn tượng của Brian Atwood

Olivia Munn chọn giày nhung hồng Christian Louboutin kết đôi với váy xanh

Selena Gomez nữ tính, thanh lịch với giày màu be Giuseppe Zanotti