Cách phân biệt dép Chaco xịn và đểu những điều cơ bản mà người tiêu dùng cần biết?

Năm nay thanh niên đổ xô đi mua chaco, từ mấy anh đánh giày đến mấy anh rân chơi cũng như dân chơi đều thích phải Chaco mới sành điệu . Em thì cũng có kinh nghiệm 1 vài lần đi mua đồ xịn và đồ đểu thì em có 1 vài ý kiến nhận xét nho nhỏ để mọi người đi mua lần sau biết mà tránh . - Chaco dép xịn giá chuẩn là 105$ rồi chưa kể tiền ship về thế nên nếu giá ở Shop và cá nhân mà rẻ hơn 105$ thì chắc chắn là đểu ( không tính dép cũ và 1 số trường hợp đặc biệt ) - Chaco xịn ở lớp lót chân được phủ 1 chất liệu đặc biệt rất mịn tay nhưng ko trơn, nói chung sờ rất sướng . Dép đểu thì thô ráp hơn và ko có cảm giác mịn tay. - Chaco xịn thì ở phần ngang đế rất chuẩn ko có tý keo mẫu cao su nào thừa ra cả . Chaco đểu thì đa phần ở những hoa văn nhất là dưới đế chỗ chữ VIBRAM cao su thừa nhiều, có vết keo dán xung quanh dép . - Đặc biệt dòng chữ Non-MAKKING của CHACO xịn và đểu nằm ở 2 chỗ khác hẳn nhau, các bạn phân biệt dễ nhất http://i21.photobucket.com/albums/b292/pqs1983/long1_0936273883_03.jpg -Ngoài ra còn 1 số yếu tố khác nhưng mình chưa phát hiện ra, mời các bạn đóng góp thêm ý kiến để dân tình đỡ bị mắc lừa .
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Em thấy dép xịn thì đi không bị đổ mồ hôi chân, đế dép là loại đúc liền , không có kiểu 2 miếng ghép vào nhau rùi đổ keo chờm ra ngoài lởm chởm như dép đểu.. Và kết luận lại 1 câu , chả có dép Chaco loại 1 loại 2 gì hết, loại 1 của hàng Fake , tức là Fake cao cấp thui , em thấy nhà gì ở Phan Bội Châu bán đôi "Chaco loại 1"này , bảo 1tr700 , chính thằng bán hàng bảo là chỉ hàng đểu thui , mà dép đểu 1tr7 thì thà bỏ 500 nữa mua dép xịn cho đàng hoàng , không có tiền thì đi loại bbình thường, còn đã cố được tới 1tr7 để mua "Chaco loại 1" thì cố thêm tí nữa mà dùng hẳn đồ xịn , đỡ phải dùng fake với giá cũng cắt cổ
Trả lời 15 năm trước
em thay dep chaco ngay cang deu ve chat luong. hom truoc vua mua 1doi loai1 tren Milano cua nam, ve xai dc gan thang thi da thay rach o phan cao su, tai vi e thich dep om han vao chan nen keo quai hoi chat the la bi rach o gan quai, ma bi rach ben phai thoi, ben trai van ngon, chung to la 1ben xin 1 ben deu. cay that.
nguyen quang huy
Trả lời 15 năm trước
còn một dặc điểm nũa. Là Chaco đêu? khi cac' ban. nhìn thât kĩ ở phần mặt trên của đế , trong mỗi ô có 1 lỗ nhỏ li ti, co' nhiều o phần mũi đế hơn...
Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 15 năm trước
mình có thêm một cách nữa cho bạn nè: ở đế ChaCo có một lớp màu vàng rất thơm cho dù bạn đi kiểu gì thì khi ngửi nó mà vẫn thấy thơm mà các đôi đểu ko có, các đôi đểu có mùi cao su nồng nặc rất khó chịu. Đó là ý kiến của mình mong các bạn mua Dép ChaCo chuẩn nhất. hihi
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Đặc điểm để nhận biết CHACO xịn cơ bản là, đế CHACO xịn dày hơn, cứng hơn, nặng hơn, không ngầm nước, không bị hôi khi dính nước. Quai thì dày hơn, chắc hơn, màu sắc không bị nhạt sau nhiều lần rửa dép, không bị hôi, nhanh khô, không bị ẩm mốc [:D]. Chaco xịn ở lớp lót chân được phủ 1 chất liệu đặc biệt rất mịn tay nhưng ko trơn, nói chung sờ rất sướng . Dép đểu thì thô ráp hơn và ko có cảm giác mịn tay. Chaco xịn thì ở phần ngang đế rất chuẩn ko có tý keo mẫu cao su nào thừa ra cả . Chaco đểu thì đa phần ở những hoa văn nhất là dưới đế chỗ chữ VIBRAM cao su thừa nhiều, có vết keo dán xung quanh dép .Đặc biệt dòng chữ Non-MAKKING của CHACO xịn và đểu nằm ở 2 chỗ khác hẳn nhau, các bạn phân biệt dễ nhất. Đứa nào cứ thích mã CHACO mà sài mấy đôi nhái thì sau 1 time sẽ biết hậu quả.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Name: nguyen ngoc anh Email: anhm0m@yahoo chaco xjn thi sẽ rất bóng và mịn,nhưng cũng ko pải la mịn 100% mak la vẫn có 1 it sần xùi.t2 la chu nonmakjng thì 2 chiếc khác hẳn nhau ,1 chiếc ở nằm ở bên pải,còn 1 bên nằm ở bên trái,dep xjn thi là dép đúc liền nên ban sẽ thấy vân đúc.va` đj đc 1 thoi gian thi chỉ bi mòn 1 ty thoy chứ ko như dép dểu.dep dểu di dc 1 thoi gian la mòn hết đế.vj đế dep xjn thi dc làm = casu mak.nchung la ban nao muon bit dep xjn thi len tiếnn đạt hàng dầu mak sem cho kỹ.tuy hơi đắt nhưng chât lương pro :>
Tran Hai Long
Trả lời 14 năm trước
Tôi có ông anh vừa mua 1 đôi ở Tiến Đạt 2,3tr nhưng xem chừng dín hfải hàng ko chuẩn lắm thì fải.Vì đôi đó nhẹ lắm hơn nữa nhìn mặt đế cứ dài dại thế nào ấy.Ko đc chuẩn như đôi Chaco của tôi.Dù nhìn đế trông có vẻ như đúc liền nhưng vẫn cứ thấy thế nào ấy.Hơn nữa khi ấn cái mặt đế nó bị lõm nhiều quá.Chẳng biết rồi đi đc đến bao lâu thì hỏng.Mà hình như đến ngày Kim Long chỗ Hàng Bông cũng lẫn hàng như thế.Có lẽ fải ra Hương ở Trần Quốc Toản xem thế nào mới đc.Chứ như thế này mất hết thương hiệu Chaco mất. Đúng rồi.Từ giờ ai mà vào đọc đc những dòng của tôi thì nhắc anh em nếu có cái loại dép Chaco mới dưới 2tr ( trừ 1 số trường hợp đặc biệt hàng cũ) thì đừng ghi là dép hàng hiệu.Tụ nhiên như thế làm cho lượng thông tin cần tìm về các dép hàng hiệu cứ nhiều lên vô số mà vào rồi lại thấy nản vì những tin như thế.Ai đồng ý với những ý kiến của tôi thì anh em cùng ủng hộ nhé.Để môi trường giày dép hàng hiệu đc đảm bảo.Ok
pham quang duc
Trả lời 14 năm trước
toi di dep chaco tu` nam 2006.mua luc do chi co o tren shop huong o pho' hue' va tien' dat o hang dau`.luc toi di cha co thi` dan choi ha noi van con thich not face co*da~ di cha co xin roi thí` nhin` va di dep deu biet ngay.ca? ha noi 2 noi ban' dep uy tin' nhat,dam? bao ko fai hang nhai' va duy nhat 2 cua hang` do' co dep' xin ma thoi. dep xin co muc' gia' la 2trieu 250k (tien' dat) va 2trieu3 o shop huong.tat ca moi nguoi di mua dep o cho~ khac' deu` bi lua` mua fai hang` dom?.thuong thi` cac shop khac' se~ ban' tu`900k cho den 1trieu700k.cac ban tham re? nen bi lua` la dung' thoi. dep xin co' nhieu` co~ dep khac' nhau.tu` M10 cho den M10.va kieu dai` hay rong la tuy` vao` tung` loai chan de? luc di dep luon om sat vao` long ban chan.cam` chiec dep thay rat nang nhung di vao` thi` rat em va` nhe. dep xin duoc bao hanh` de' 6nam.trong thoi gian bao hanh`,neu dep bi bung de' va quai bi son` thi` duoc tra? lai.ma cac ban yen tam rang neu ban ko phoi nang',thuong xuyen di vao` nuoc thi 7 .8 nam cung chang bung duoc.quai thi` ko nga~ xe hay mai` xuong duong` thi` yen tam rang chang bao gio` phai mau` va` son` quai ca? vi` no duoc lam` bang chat lieu day` va rat tot'. dep' nhai mua loai tren 1 trieu thi chuyen phan biet cung hoi kho' cho nguoi chua di bao gio`.chung' no lam` nhai' giong y nhu that,ko can than la an fai hang deu?di duoc ko qua' 1 nam la son` quai, bung de' va` xuat hien nhung vet' nut',nun', xep de'. dung ham re? hon vai` tran nghin` ma mua fai hang deu.tot' nhat la den 2 dia chi toi bao ma` mua cho yen tam.con dep' nhai gia' duoi' 800k thi ko can` di nhin` qua cung co' the? phan biet duoc. dep cha co xin duoc san? xuat' tai mi~ con deu? thi` tai trung quoc va viet nam.dep xin nhin` rat sac canh. do chuan xac gan` nhu 100% ko co chut cao su thua` nao` ca,duong chi? cung rat deu` chu ko nhu dep deu? duong chi lang nhang`lenh lac. noi chung la len den cua hang co uy tin' hoac nho` thang nao` da~ di dep xin roi ru no di cung mua cho yen tam.chang tha` di doi dep kai do 80k con hon bo? ra hon 1 trieu bac ma mua fai dep deu.nhuc lam'.bon tre con nhin` thay lai bao thang` du' ban? thay nguoi ta di chaco cung mua cha co nhai ve`.kieu nhu cai bon di xe sh.@ dylan tau` y' .chua co ps tau` chu' co roi` chac khoi't hang cung mua y' chu' gop y voi anh em nhu vay de mua dep cho chuan nhe'.bb
AQ
Trả lời 14 năm trước
Dép xịn thì trên mua tiền triệu còn nếu muốn mác chaco mà chơi hàng nhái thì cứ 200k ở hàng dầu cho nó lành, hỏng mua đôi khác[:D] (đi bền cũng phải được 3-4 tháng) đến lúc hết mốt chaco rồi thì vẫn chưa bằng tiền mua đôi thật[:D]
nguyen hung
Trả lời 9 năm trước
Minh co 1 doi cha co xin mua tai tien dat<br> .vua roi den nha thang ban choi,bi cho nha no nhai nat het quai.gio minh muon thay day thi thay o dau,co ai biet chi giup minh voi