Giày Nike, giày DG, Giày Adidas, chất lượng giày nào tốt nhất?

Trong các sản phẩm thời trang thể thao hàng hiệu ở cửa hàng http://www.vatgia.com/thethaoviet, các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín như Nike, DG, Paulsmith, chất lượng hãng nào tốt nhất đây ?

Trung tâm cai nghiện rượu và ma túy Đức Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì hầu hết các loại giầy này đều có mẫu mã đẹp, kiểu dáng hợp thời trang và chất lượng cũng rất tốt.

Mỗi loại lại có các ưu điểm nổi bật khác nhau mang phong cách thời trang khác nhau nên rất khó để đánh giá.

-Nike: đế nhẹ, bền và dẻo, kiểu dáng rất trang nhã, lịch sự

-Adidas: chất lượng gần tương đương giầy Nike nhưng kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và mang phong cách thể thao hơn.

-PaulSmith: hãng giày này đặc biệt có ưu thế về chất lượng trong các sản phẩm giày dùng trong công sở, tiếp khách, đi chơi và hội nghị.

- Các sản phẩm giày D&G thường mang phong cách trẻ trung, cá tính, chất lượng và độ bền hợp với nhu cầu đối tượng khách hàng tuổi teen, sinh viên.

Khi xét về độ bền, các sản phẩm Nike được nhiều khách hàng đánh giá là tốt hơn cả.

Giày Thượng Hạng
Trả lời 10 năm trước

Nike Airmax của hãng Nike bạn nhé!