Muốn mua giầy converse ngay tại nhà máy thì ở đâu có?

Thấy converse bán ở vimcom đắt quá! Nghe đâu nếu biết mối mua giầy ngay tại nhà máy thì rẻ lắm! Hok bik bác nào có thể cho em biết mối mua giầy converse ngay gần nhà máy của nó ở miền bắc đc ko?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thương hiệu Converse thì nhiều nơi làm nhái được lắm bạn à. Khó mà phân biệt được lắm, bạn không nhất thiết vào vincom mà vẫn có thể mua được một đôi converse ngon lành ở các cửa hàng converse khác ở khắp Hà Nội. Bạn thử lên google tìm các địa chỉ bán giày converse xem.Mình biết 2 địa chỉ bán đó là 54 Lò Sũ và ở Thợ Nhuộm( ko nhớ số). Bạn thử tìm xem sao.[;)][;)]
dieu linh
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn ở hà nội có thể đến nhà mình xem,mình cũng vừa bán converse xuất khẩu bảo hành 1tháng.không phải hàng chuẩn mình trả tiền gấp đôi lại cho bạn liên hệ 0943.724.721-01234.724.721

Mr Tuân
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng là người bán giày Converse và liên hệ trực tiếp với bên sản xuất nhưng phải khẳng định một điều: nếu các bạn muốn mua một đôi Converse Chính Hãng hàng chuẩn thì giá bán lẻ không dưới 500 K cho người biết rõ.còn nếu muốn mua với giá dưới 500 K thì ít nhất phải đặt hàng số lượng lớn,hoặc quen biết ai đó làm trong nhà máy Converse rồi thửa một đôi chính hãng ra ngoài.Chỗ mình hiện tại đang bán cả 2 loại hàng Chính Hãng và hàng Face,bạn nào muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể vào Website : http://gshopvn.com

Hoặc qua chỗ mình,có mẫu giày thực tế mình sẽ tư vấn miễn phí để các bạn có thể tự tin chọn cho mình một đôi Converse Chính Hàng tốt nhất.

Chúc các bạn mỗi ngày thêm một niềm vui!