Muốn vệ sinh và bảo quản giày Converse thì là sao? Nhất là giặt giũ ấy.?

Và giặt làm sao để nó không bay màu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mình post cho bạn bài này:[/b] [b] Cách bảo quản giày Converse[/b] ☆ Nhớ thử trước khi mua. ☆ Định kỳ vệ sinh giày, khi giày dơ nên dùng vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, không dùng bàn chải để chà giày. ☆ Giày thể thao da cần được đánh bóng thường xuyên để làm mới. ☆ Không sử dụng thuốc tẩy để giặt giày. ☆ Tránh để nước thấm vào giày, không phơi giày trước ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ quá nóng. ☆ Tránh tiếp xúc với hoá chất và vật nhọn. ☆ Nên sắm sẵn 2 đôi giày cho việc thay thế, để giày có thể luân phiên nghỉ ngơi. ☆ Chú ý cách sử dụng giày, không mang các đôi giày thời trang và Sandal để chơi thể thao, giày thể thao chuyên dụng trong nhà không nên sử dụng cho các môn thể thao ngoài trời. ☆ Khi sử dụng, tránh tiếp xúc để giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hoá khác, nếu có bị dính, nên rửa ngay bằng nước sạch. ☆ Dây giày không nên thắt quá chặt, để chân có thể hoạt động thoải mái. ☆ Khi không mang nên lấy miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng để giày thoát hết hơi nóng. ☆ Tránh chèn ép giày để không bị biến dạng. ☆ Trong thời gian dài không mang, nên vệ sinh sạch sẽ, gói lại bằng giấy và bảo quản nơi khô thoáng. ☆ Tránh để giày ở nơi có nhiệt độ cao. Nấu gặp tình trạng giày bị thấm nước, bạn nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy. Sau đó, phơi giày nơi khô ráo.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Có hai cách để giặt mà ko bị bay màu: 1. tự giặt bằng bột giặt ko có tính kiềm, bằng dầu gội hay nước rửa chén. khi giặt thì nhớ ko nên dùng bàn chải chà vào mặt vải và cố gắng xả xà bông càng nhanh càng tốt :D 2. bạn có thể đem ra các cửa hàng giặt ủi để HẤP giày. giá khoảng 25k/ đôi. nhưng chỉ những tiệm lớn họ mới có dịch vụ này thui!! chúc đôi giày của bạn lun sạch sẽ và tươi mới nhah :X