Giày converse VN chất lượng và bảo hành?

Mình hiện có 2 đôi converse Việt Nam mua ở Diamond. Sau vài lần giặt đã xuống màu. Nhưng vẫn không sao. Giày đi thì phải cũ. Vấn đề là đôi giày của nhỏ bạn mình. Đôi cổ cao màu trắng, có lót vải đỏ ở cổ mua 650k. Sau 1 lần giặt phần vải màu đỏ bị ra màu, dính lem ra phần vải trắng.Còn logo màu xám tro bên hông cũng ra màu thành từng vệt. Mình lên website của converse gửi mail để hỏi về bảo hành. 2 mail mình gửi đã không có hồi âm. Mình gửi trực tiếp ở phần ý kiến trên web. Và phần ý kiến của mình không hề được đăng như những bạn khác gửi nói tốt về sản phẩm. Mình lên cửa hàng trên Diamond. Nhân viên bán hàng nói nhiều khách hàng cũng phản ảnh việc này rồi cười trừ không giải quyết. Hôm đó mình còn thấy 1 đôi màu xanh có logo bên hông bị tróc ra thành nhiều mảng mà vẫn trưng bày bán. Mình thấy thất vọng khi 1 nhãn hiệu converse danh tiếng , khi qua Việt Nam được 1 công ty Việt Nam sản xuất, kinh doanh đã bị giảm uy tín như vậy. Trước đây ở Hoàng Phúc có bán giày converse, ko biết giờ còn bán không? Mình không muốn mua giày converse Việt Nam nữa.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy mọi người chuộng giày converse ghê nhỉ. Đúng là giày này mẫu mã rất đẹp và thương hiệu thì khỏi phải bàn rồi. Bạn mình cũng nhiều người đi giầy này lắm và bền( đi vài năm rồi vẫn ngon lành). Còn về trường hợp như bạn nói thì đó là chuyện bình thường của ... Việt Nam thôi mà,cái gì cũng vậy xe máy Việt Nam lắp ráp là một ví dụ điển hình.