Tôi cần tìm mua 1 đèn màu âm nước và tạo khói để trang trí quán caphe , tìm ở đâu, giá cả thế nào???

Tôi có mở 1 quán ca fe ở tỉnh lẻ, tôi thích 1 cái đèn trang trí nhiều màu , có tạo khói từ hồ nước hòn non bộ.Tôi cần tìm mua 1 đèn màu âm nước và tạo khói để trang trí quán caphe , tìm ở đâu, giá cả thế nào??? Ai biết xin vui lòng chỉ giúp!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán sản phẩm này là Viet Garden Co.,Ltd (Công Ty TNHH Vườn Việt) Liên hệ 205 Đào Duy Từ, Q.10 (Hồ Chí Minh) Tel : 08-38553922
Nguyễn Xuân Lộc
Trả lời 14 năm trước
Câu bạn hỏi thì mình chịu rồi, không có ... chuyên môn mà, vì nó thuộc phần trang trí nội thất rồi. Mình chuyên thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị điện thôi. Nếu nhà cậu cần thay đổi có liên quan đến điện, hãy gọi cho mình nhé. Công ty mình cam kết cung cấp sản phẩm điện dân dụng của các hãng danh tiếng với giá rẻ nhất HN, bán rẻ như bán buôn cho công trình lớn, cho dù cậu chỉ mua 1 cái. Hãy liên hệ với mình khi cần nhé, rất mong được giải đáp các yêu cầu, thắc mắc của bạn có liên quan đến điện.
Le Tam
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì mình biết rất rỏ vì mình biết 1 chỗ chuyên làm quán cafe có đèn âm dưới nước,chuyên nghệp cực kỳ,bạn nên biết chỗ này,nếu không thì uổng phí lắm. Công ty nội ngoại thất-quảng cáo Giao Nhanh 79/6A2 Quốc lộ 13,F26,Q.BT Đt:22478828-22192964-22192965
Phạm Văn Thanh
Trả lời 14 năm trước
Xin chào Cty chúng tôi có cung cấp các loại đèn màu âm nước, đèn trang trí, đèn màu tạo khói cho quán cafe, hòn non bộ, Đài phun nước, nhạc nước… Chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền thiết bị tưới Hunter-USA, lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn, nông nghiệp, sân golf, sân vận động… Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. Phạm văn Thanh ĐT: 0987 799 549 www.thietbituoi.com
Phong thủy Gia Group
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/1/evg1255262962.gif[/gallery] [gallery]/1/hqv1259202431.gif[/gallery] Bạn vui lòng xem thêm tại: [url=http://phongthuygia.com]www.phongThuygia.com [/url]nhé Chúc bạn thành công