Mình đang muốn mua cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn, các bạn có biết công ty nào bán cỏ nhân tạo chất lượng tốt không ạ? Tư vấn giúp mình nhé!

24h Esport
Trả lời 8 năm trước

Công ty Phương Thành Ngọc chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo sân vườn và tư vấn thiết kế, thi công cỏ nhân tạo.

Cam kết tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo được nhập khẩu và kiểm định chặt chẽ. Với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Các dòng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi đều thân thiện với môi trường và con người.

Địa chỉ: Số 50A - Ngõ 102 Trường Chinh - Đống Đa- HN
Hotline: 0936 468 077
Email:phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
Website: www.phuongthanhngoc.com

Trả lời 8 năm trước
bên mình cung cấp cỏ nhân tạo cho không gian sân vườn, bạn cần tư vấn có thể liên hệ số 0911442912 hoặc 01675236440, nhé