Mua cửa nhôm kính cao cấp ở đâu?

Mình muốn mua cửa nhôm kính cao cấp để lắp cho căn nhà với mặt tiền hướng ra hồ Hồ Đắc Di, bạn nào biết công ty nào lắp đặt cửa kính chất lượng cao cấp ko???

Business Man
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng vừa xây nhà, định làm văn phòng cho thuê nên lắp đặt cửa kính cao cấp của Minh Việt Door (nhà mình ở 221 phố Vọng). Hàng nhập khẩu từ châu âu, chất lượng hơn hẳn các hãng nhôm Việt. Ngoài ra còn bảo hành 10 năm, mỗi năm lại được bảo dưỡng 2 lần. Địa chỉ công ty thì mình ko nhớ lắm, chỉ nhớ có lần họ dẫn mình sang bên cơ sở sản xuất ở Phố Xài Đồng để kiểm tra sản phẩm thôi.

p/s: họ có website đây http://minhvietdoor.com/

bạn có thể tham khảo

Lucious Nero
Trả lời 11 năm trước

Vì nhà mình có tầm view ra hồ rất đẹp, nên muốn lắp một bộ cửa kính chất lượng tốt một chút để có thể nhìn ra hồ :D Giá cả của hãng bạn mua có tốt ko bạn, chất lượng so với các hãng khác như thế nào?

Business Man
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có đủ khả năng tài chính, và xây nhà cho chính mình thì nên xác định chất lượng là số 1, giá cả mới là số 1.5 :D Trước khi lắp cửa kính, mình cũng đã tham khảo nhiều công ty rồi. Mình dung đồ của Ý, độ dày của nhôm hơn hẳn các hang ở Việt Nam, các phụ kiện của Ý cũng khác hoàn toàn, phải thử tận tay thì bạn mới cảm nhận đc :D

Quỳnh Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình xây nhà từ 2011, chồng mình thì chỉ muốn lắp qua loa hệ thống cửa kính, cơ mà mình nghĩ lắp qua loa vài năm lại phải thay, chi bằng lắp luôn bộ cửa thật tốt để đỡ phải tốn tiền của sửa chữa nếu chẳng may có hỏng hóc.

Thế nên mình tìm đã lắp bộ cửa nhôm kính Malay (tốt chẳng kém j hàng châu Âu) phụ kiện của Ý. Giá tuy có đặt hơn hàng chợ nhưng nếu tính chi phí khấu hao và sửa chữa trong 10 năm thì lại hơn hẳn :D

Lê Văn Đạt
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với công ty mình, bên mình cung cấp và cũng thi công luôn đấy!

Hy vọng được hợp tác với bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM
Email: kinhdoanh@noithatak.com - Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. DĐ: 0932328800

LAPTOP HẢI LONG
Trả lời 11 năm trước

hi bên cty Quang Trường chuyên làm cửa nhôm kính các loại, từ thấp tới cao

bạn có nhu cầu liên hệ nhé: Mr Đức: 0907 782 260

HOANG ANH DUNG
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! công ty mình chuyên sản xuất cửa nhôm kính cao cấp với phong cách ý hoàn hảo, nếu bạn quan tâm xin liên hệ 0904996598, email; xp32011@gmail.com website:http://www.wd-wisdom.com. mời bạn ghé thăm. chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.

nguyễn văn tùng
Trả lời 10 năm trước

http://vietauwindow.com/index.php?Module=Content&Action=view&id=439

Lê Xuân Lộc
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể liên hệ với công ty mình, bên mình cung cấp và cũng thi công luôn đấy!

Hy vọng được hợp tác với bạn!

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY DACOLI VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty.

Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về sản phẩm công ty

mang thương hiệu “SKYWINDOWS” và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với quý công ty.

-Hiện nay công ty đang cung cấp cácsản phẩm tổng thể về kính, cửa nhựa, cửa nhôm như sau:

+ Kính cửa thủy lực, vách dựng, gương soi, vách kính phòng

+ tắm, phòng xông hơi, kính màu phòng bếp, tranh kính,kính cầu …

+ thang,lan can,kính ốp trần,sàn,mái,bể cá,kính dán,phản quang…

+ Cửa nhựa lõi Thép…

+ Nhôm Hệ Việt Pháp, Nhôm Hệ SINGFA…

- Sản phẩm công ty đã được sử dụng trong các công trình lớn nhưvincom Long Biên,KangNam Royal City,Time city,Cipucha, Madalin Gaden,The Manor, GoDen Paleck, Hàn Việt, Thang Long Number one…

- Sản phẩm công ty có giá cả cạnh tranh :

+ vìcó xưởng sản suấtkhông phải thương mại nênđảm bảo chất lượng, giá cả ,tiến độ và uy tín.

+ Đội ngũ nhân viên Có kinh ngiệm, trình độ, nhiệt Tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

+Chúng tôi đã không ngừng cải tiến sản phẩm, trong quá trình sản xuất, lắp đặt để đem đến giá

trị cao nhất cho những công trình .

CÔNG TY DACOLI VIỆT NAM
Đc: Số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội

HOTLINE:

Mr Lộc (Nhân viên kinh doanh) : 01656083948 or 01235541950
Mail: xuanlocdacoli@gmail.com

Webside: http://skywindow.vn/, http://skywindow.com.vn/

Rất mong được hợp tác với quý công ty và xin chân thành cảm ơn!