Tư vấn về chăn ga gối đẹp cho phòng ngủ và các địa chỉ mua ga gối có tên tuổi ở HN

Vì đây đang là mùa cưới lại là dịp cuối năm để sửa sang làm mới lại nhà cửa đón Tết , nên nhu cầu tìm ga gối của mọi người cũng nhiều lên, tớ hỏi câu trên ạ
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ cuộc sống tuy dư giả hơn, nhưng cùng với việc kiếm được nhiều tiền hơn cũng là nhiều áp lực hơn, vất vả hơn, nên nhu cầu thư thái khi trở về nhà, đặc biệt là thư thái trong giấc ngủ ngày càng lớn hơn . Ga gối tưởng chừng đơn giản, nhưng thực tế ko phải như vậy . Về chất liệu vải thì ga gối giống như mua quần áo, sẽ có nhiều chủng loại khác nhau và chất liệu cũng như chất lượng khác nhau . Về hoạ tiết thì ga gối thậm chí gần gũi với bạn hơn , vì ngày nào cũng vậy bạn thức dậy và đi ngủ trên chiếc giường chiếm tới 1/5-1/3 diện tích phòng ngủ (không gian riêng và rất riêng, ấm cúng của bạn ). Hoạ tiết có thể mang lại cho bạn tâm trạng vui vẻ hay tâm trạng thư thái, ....và đưa bạn vào giấc ngủ . Dưới đây là 1 số hoạ tiết được đánh giá là có hoạ tiết dễ chịu nhé [url=http://farm3.static.flickr.com/2389/1523912961_5f3b44b8f0.jpg?v%200]http://farm3.static.flickr.com/2389/1523912961_5f3b44b8f0.jpg?v%200[/url] [url=http://farm3.static.flickr.com/2282/1523912947_f1e9d8f36e.jpg?v%200]http://farm3.static.flickr.com/2282/1523912947_f1e9d8f36e.jpg?v%200[/url] [url=http://farm2.static.flickr.com/1423/1491224767_cc82a0b2ce.jpg?v%200]http://farm2.static.flickr.com/1423/1491224767_cc82a0b2ce.jpg?v%200[/url] [url=http://farm3.static.flickr.com/2372/1753517905_bda5a32e97.jpg?v%200]http://farm3.static.flickr.com/2372/1753517905_bda5a32e97.jpg?v%200[/url] [url=http://farm3.static.flickr.com/2330/1492362088_74f5e334ea.jpg?v%200]http://farm3.static.flickr.com/2330/1492362088_74f5e334ea.jpg?v%200[/url] Đây là 1 số địa chỉ mà tớ biết về các cửa hàng ga gối ở HN nhé 1 là Everon thì tớ chắc ko cần nói địa chỉ, ở đâu đâu cũng thấy , gần nhà tớ trên đường Phạm Ngọc Thạch có 1 cái 2 là ga gối Canada tớ biết 2 chỗ : 1 ở góc phố Nguyễn Thái Học giao với Tôn Đức Thắng ; 2 ở trên đường Chùa Bộc 3 là ga gối Thái, cái này ở trên đường Láng Hạ, gần cty FPT ý 4 là ga gối Elisa ở trên đường Nguyễn Thái Học . Sorry tớ nhầm, là ở Tôn Đức Thắng chứ (cái phố này dài, bạn nào có địa chỉ chính xác thì post lên đây cho các bạn khác tham khảo nhé ) 5 là ga gối Kore ở trên phố Huế (chỗ Altamoza đi quá lên 1 đoạn), hehehe ở đấy là nơi duy nhất ở HN có 1 bộ ga gối đúng là hàng nhập mà tớ cũng cảm thấy mê tít vì nó đúng tông màu xanh tím hoa to kiểu mà tớ thích , phải mỗi tội giá chát quá 7tr3 6 là ga gối Sunny cũng ở trên đường Phạm Ngọc Thạch luôn 7 là ga gối KingKoil (cái này tớ thấy chỉ bán đệm KingKoil của Mỹ thôi, còn ga gối thì thấy hình như là bán hàng TQ , nhưng mà nếu đệm Kingkoil xịn thì cực tốt đấy ), cái này trên đường Lương Đình Của, đoạn gần Phạm Ngọc Thạch 8 là ga gối Dreamy thương hiệu totetite11179, nhưng hiện bị lock ko cho post bài ở đây, giờ mượn nick anh xã thành HDCH , gian quá nhỉ hihihihi 9, 10 là gì thì các bạn khác vào cập nhật cho các bạn khác có thêm địa chỉ lựa chọn nhé . Nhưng đây toàn là địa chỉ HN, bác nào ở HCM thì nhớ ghi rõ kẻo các bạn ý nhầm lại mất công đi tìm thì khổ
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bây h tớ post lại đoạn nói về chất liệu để các bạn khi đi chọn ga gối thì có thể tham khảo nhé Về chất liệu mình có thể đảm bảo với bạn là hầu hết các chất liệu ga gối hiện bán trên thị trường VN ko được là cotton 100%, và hầu hết là hàng sx ở VN (trừ hàng của Everon, Elisa, còn Thái và Kore thì đều có vài mẫu, nhưng mà giá thì từ 5tr5 trở lên hết, ôi cái bộ mà tớ thích đến giờ vẫn còn hichic chẹp chẹp..... ). Chất liệu để làm ga gối thì cotton là tốt nhất, vì cotton dễ thấm mồ hôi, thoáng mát (cũng là thoáng mát như lanh nhưng cotton khó nhàu hơn ) Nhưng cũng như bạn mua 1 chiếc áo sơ mi cũng vậy, cotton có rất nhiều loại cotton, và giá cả của nó cũng phụ thuộc vào chất lượng và xuất xứ của vải đó đúng ko ? Hiện nay theo mình biết có thể chia làm mấy loại sau và theo thứ tự từ dở nhất đến tốt nhất thì như sau: Cotton có pha nylon, Cotton 100%, cotton combed, cotton sateen, egyptian cotton. Cotton nylon thì bền , hehhe có thể nói luôn thế :D vì pha nylon mà, biết giằng đến bao giờ cho rách :D, nhưng nóng (phụ thuộc vào pha nhiều hay pha ít ), cái vụ nóng này đặc biệt là có hại cho gia đình nào có em bé, hoặc bố mẹ bị mồ hôi dầu . Ngoài ra nữa là cứng ạ . Mọi người có thể cảm nhận được có phải cotton nylon nhiều ít hay ko ngay khi lật tay ( dùng mu bàn tay ạ, ko phải lòng bàn tay đâu, vì lòng bàn tay thường nóng, ko như mu bàn tay, phần da đấy thường mềm và nhạy cảm như da mặt, nên bạn cảm nhận sẽ thực hơn ) để lướt trên mặt vải. Cảm giác của bạn khi đó sẽ là mềm hay cứng, và quan trọng nhất là vải có mát ko, vì nếu là cotton thì sẽ cảm nhận được độ mát , thoáng ở da, sẽ biết là cho dù hàng trưng bày ở các cửa hàng là hàng đã được làm mềm (ko bị hồ vải, làm để vải có dáng, ko bị nhàu ), nhưng vẫn cảm giác được là nóng, bí, và ráp hay ko Kết luận cho loại này giống như là bạn mua cái sơ mi, có cái pha nylon giá 20nghìn, có cái giá 50nghìn ý ạ (chứ cotton 100% thì giá cao hơn thế tương đối ) Để mình tiếp về loại 100% cotton nhé. Các bạn biết là cotton thực ra vốn được làm từ sợi cây bông (vốn dĩ mát, thấm mồ hôi , nhưng chất liệu là có thể xù ). Nên hàng 100% cotton thì nằm thích, nhưng phải phụ thuộc vào mật độ sợi vải (Thread counts per cm2 ) (cái này mình sẽ nói ở cuối ), và phụ thuộc vào cả công nghệ xe sợi bông nữa, nên ko thể so sánh chất lượng VN, hay TQ tiểu ngạch, ... với các nước có công nghệ dệt phát triển được, sẽ cho ra chất liệu cotton khác nhau Tốt hơn côtôn 100% là combed côtôn , đây cũng là côtôn 100% nhưng trứơc khi dệt đã được xử lý chuốt sợi cho thật mảnh sợi (làm cho mật độ bông trên sợi nhiều, nên cùgn số lượng bông mà sợi vải lại mỏng hơn, cảm giác cứng hơn) nên sợi vải chắc chắn, dai sợi hơn. Khi bạn sờ vào hàng combed côtôn và hàng 100% côtôn thì thậm chí bạn cảm giác 100% côtôn thì mềm hơn, nhưng với cùng mật độ sợi vải thì chỉ có thời gian mới cho bạn biết được giá trị của combed côtôn Tốt hơn nữa là côtôn sateen, hàng côtôn này bản thân đã là combed côtôn nhưng được sử dụng loại bông vải sateen, nên vải dai, mỏng sợi, nhưng mềm , mật độ sợi càng nhiều thì càng mềm Và cuối cùng, mềm nhất và tốt nhất được đánh giá là Egyptian côtôn, với cùng mật độ sợi vải, bạn có thể cảm nhận được sự mềm mại hơn hẳn của côtôn Ai Cập ( :D nói thì khó mà tả được, nhưng sờ vào thì biết liền ) Bây giờ tớ nói đến 1 yếu tố khác làm nên giá cả của mặt hàng vải côtôn nữa là mật độ sợi vải (cái này trên các mặt hàng của Nhật, Âu, Mỹ, theo đúng chuẩn mà tớ thấy là họ sẽ ghi tiếng anh là .....thread counts per cm2 , viết tắt là TC ) (nhưng cái này tớ chẳng bao giờ thấy ở các cửa hàng bán ga gối ở VN, nên tớ hỏi người bán hàng là cái này sx ở đâu thì gặng tới gặng lui là ra vải VN, chỉ khâu là của nước xyz :D , mà 1 bộ cũng từ khoảng 3tr đến 5tr (tính trừ ruột chăn 350k + ruột gối 250k nếu đủ 5 cái, thì còn lại từ 2.4tr-4.4tr hoặc cao hơn ) Sorry vì tớ đã hơi lan man . Nhưng kết luận là nếu 1 bộ mật độ vải nhiều hơn thì vải sẽ bền hơn, và vẫn mềm hơn (nhất là với côtôn sateen hoặc ai cập ), nhưng cảm giác dày vải, cứng hơn lại xuất hiện ở combed côtôn sau khi hồ vải (nên bạn nên giặt combed côtôn 2 lần trước khi dùng để có được độ mềm vải mong muốn ). Và có thể cảm nhận ngay độ dày vải ko chỉ = con số ghi trên mặt hàng mà ngay cả cân nặng của bộ ga gối mà bạn cầm (nhỏ nhưng rất nặng ) Tiếp nữa cũng quan trọng đến giá cả nữa, đương nhiên là xuất xứ của mặt hàng, sx ở đâu thì có công nghệ ở đấy , sợi vải có dễ bị xù hay ko? có bị xô vải hay ko ? có mát hay ko ? (hàng côtôn lạnh ko phải dễ để sx được ) [b]Chọn màu sắc và hoạ tiết cho ga gối nhé[/b] Thực ra chọn màu sắc và hoạ tiết ngoài sở thích riêng của bạn là gu thẩm mỹ riêng, thì thông thường chủ yếu là dựa trên 3 yếu tố : độ tuổi và bố trí phòng ngủ , và môi trường sống của gia chủ Ở đây về độ tuổi thì tớ nghĩ là ko phải bàn nữa rồi, các bạn trẻ thì thích màu sắc tươi sáng, trẻ trung, và đặc biệt cho đám cưới thì thích tông màu đỏ hoặc màu trắng (2 màu này thì thông thường là xu hướng chung, màu đỏ thì chụp với váy cưới cô dâu thì rất nổi, đẹp; màu trắng có hoạ tiết sẫm thì tạo sự sắc nét độc đáo và có cảm giác tinh khiết ), v..v.... tóm lại là về độ tuổi thì hehe đây là quan điểm riêng của từng bạn Về các mẫu ga gối được ưa chuộng trong mùa cưới thì tớ đã post lên 1 số mẫu ở bài trước rồi, các bạn có nhu cầu thì có thể mở lại để xem nhé Bây h tớ nói đến 1 trong những yếu tất rất quan trọng khi chọn ga gối chính là chọn sao cho phù hợp với phòng ngủ của bạn . Bây giờ tớ tạm chia ga gối thành 2 tông màu nhé : 1 là tông màu lạnh, trầm gồm các mầu như ghi, trắng ngà/ trắng xám/ trắng ghi, nâu, xám, xanh ghi, rồi tông màu có pha vẫn gỗ, các tông màu tối nhẹ (như nâu nhẹ có lượn sóng, hoặc các màu nhẹ có pha chất gấm bóng, v.v.. hoặc kiểu màu da báo , .v...v.... ). Loại tông màu này nếu đi kèm với các hoạ tiết vẽ theo kiểu dây, hoặc nhỏ, phối hoạ tiết 1 phần ga gối thì thích hợp với các phòng ngủ rộng trên 20m2, hoặc các phòng ngủ có nhiều cửa sổ, có nhiều ánh sáng. Đặc biệt là với những phòng ngủ có thể kê giường ở giữa phòng, giường ngủ sẽ là trung tâm của phòng ngủ thì ga gối theo gam lạnh, màu sắc trầm, hoạ tiết phối sang trọng sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn , và ga gối mới có thể khoe hết vẻ đẹp của nó
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 14 năm trước

Công ty TNHH Lông Vũ ANh & Em đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay. Sản phẩm chăn gối của công ty được làm từ nguyên liệu 100% lông vũ mang những đặc điểm nhẹ, mềm , thoáng , xốp , đàn hồi cao giúp cho bạn cảm thấy thực sự thư giãn trong khi ngủ. Hiện nay, Có rất nhiều kích cỡ , mẫu mã màu sắc để các bạn lựa chọn.

Nguyễn Việt Hồng
Trả lời 13 năm trước

Tks bạn chitachita

Bài viết của bạn rất hay và thật sự có ích ( ít ra là đối với bản thân mình)
Một lần nữa xin cảm ơn Bạn rất nhiều

Thân

Penmark

Vanpt
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu với các mẹ một lựa chọn mới và cực kỳ thông thái khi các mẹ có nhu cầu mua ga gối cho mình, cho bé yêu của mình. Ko cần phải bỏ ra tận 4,5 tr mới sở hữu được 1 bộ, để đến khi giặt thì lóc cóc mang ra hàng giặt khô là hơi, lúc muốn thay đổi thì lại tiếc, mà cho người khác cũng tiếc. Bạn đến với Búp Bông bạn sẽ cảm nhận được sự đa dạng về mẫu mã, phục vụ được từ trẻ con, tuổi teen đến thanh niên, trung niên, người già. Đặc biệt các mẫu dành cho cô dâu chú rể trong mùa cưới. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân như bố mẹ, ông bà, thầy cô giáo....Sự sáng tạo về chất liệu và màu sắc của địa danh nổi tiếng thế giới tơ lụa Thượng Hải mang đến cho bạn cảm giác hết sức thú vị khi lựa chọn các sản phẩm của Búp Bông. Hơn nữa là giá cả phù hợp túi tiền cũng là thế mạnh của sản phẩm. Bạn tha hồ thỏa sức sáng tạo để trang trí cho tổ ấm của bạn, bạn có thế thường xuyên thay đổi vì việc giặt giũ rất đơn giản, cứ máy giặt mà quay thôi.

Gia từ 750N-2,5TR/bộ.

Mời các bạn xem chi tiết tại www.bupbong.com hoặc gọi theo số 66753686 - 0983037224

Muốn xem đầy đủ thì vào bupbong.com, muốn cảm nhận tận nơi mẫu mã chất liệu thì đến cửa hàng nhé. Bạn đến 141 Phố Trung Liệt hoặc số 39 Ngõ 20 Phố Cát Linh nhé

Vanpt
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa dẫn thằng bạn đi chọn đồ cưới cho nó, đi mua ga gối các mẹ ạ. Đi lòng vòng qua các cửa hàng Everon, Canada thấy đắt quá mất. Phải tầm 4,5tr mới được bộ trông được tý. Tớ sực nhớ ở cơ quan có chị kế toán vừa giới thiệu cửa hàng Búp Bông ở phố Trung Liệt , thế là 2 đứa phi qua luôn. Chọn hẳn 2 bộ đẹp nhất mà vẫn thấy sao rẻ thế. Bộ này mà mang vào Parkson bán 2,5tr/bộ khách chắc vẫn OK. Gio mình vẫn nhớ cảm giác mát lạnh của cái chất tơ tằm và gấm, đẳng cấp đấy các mẹ ạ.

Vanpt
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi đấy. mua chăn ga gối đệm vừa rẻ vừa đẹp thì đến Búp Bông. Mẫu cưới độc đáo lắm. Hàng từ địa danh nổi tiếng tơ lụa Thượng Hải - Tô Châu. Các mẹ tha hồ điểm trang cho tổ ấm của mình. Mẹ nào có gu hay nhà nội thất có thiết kế thì chắc càng thích đấy.

check gia
Trả lời 13 năm trước

Chất liệu chủ đạo cho ga, chăn, gối năm nay là 100% cotton với nhiều màu sắc tươi tắn và hoa văn trang nhã. Một bộ ga, chăn, gối bây giờ bao gồm nhiều phụ kiện: ga 2 tầng, ga có thành, có trần, ga buộc nơ 4 góc, chăn hè thu, chăn thu đông, gối đôi, gối đơn, gối dựa, gối ôm... Kiểu kết hoa lên màn tuyn xưa đã được thay thế bằng việc đính một vài bông hoa cùng tông màu với bộ ga, chăn, gối lên tường hoặc đầu thành giường, chủ yếu chỉ là điểm nhấn và làm nền cho bộ ga, chăn, gối cưới.

Vấn đề bạn phải lưu tâm ngay từ đầu khi quyết định mua ga, chăn, gối cưới: phải cùng gam màu với tường và rèm cửa phòng ngủ. Màu tường phòng ngủ là màu kem, nên chọn ga trải giường màu vàng nhạt hoặc hơi đậm, có in những hình hoa văn hoặc con thú nhỏ màu kem đậm, gối với những đường kẻ to màu vàng nhạt, chăn đồng màu với ga. Rèm cửa có thể là kẻ hoặc hoa văn hồng nổi trên nền trắng đục. Chao đèn màu phấn hồng, hoa cắm màu hồng (có thể là đậm).

Màu tường phòng ngủ là mơ chín: Ga trải giường màu kem đậm (hoa văn kết hợp giữa màu mơ và màu xanh nhạt), gối đồng màu với chân ga và thân ga, chăn kẻ sọc to, kết hợp giữa 3 màu: mơ, xanh nhạt và trắng đục. Rèm cửa màu mơ nhạt, in hoa văn màu trắng hoặc xanh nhạt. Chao đèn màu trắng đục, có thể cắm hoa màu trắng hoặc màu mơ.

Dưới đây là 1 số địa chỉ của cửa hàng bạn có thể qua chọn lựa .

Bộ phận bán hàng trực tuyến showroom chăn ga gối đệm “ Đệm Xinh”
Điện thoại : 043 784 7760(103) – 0973 287 751

Yahoo : demxinh1/ demxinh2/ demxinh3

Email: sales@demxinh.com

Website: demxinh.com

Hoặc đến trực tiếp hệ thống các showroom của Đệm Xinh:

Đệm xinh số 413 Nguyễn Khang - Cầu Giấy- Hà Nội

Đệm xinh số 155 Cầu Giấy - Hà Nội

Đệm xinh số 277 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội

Đệm Xinh số 46 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội

trần thị như quỳnh
Trả lời 11 năm trước

bạn vui lòng ghé qua www.dem.vn

Để nhận về mình những bộ chăn ga gối đệm với giá cả ưu đãi và cảm nhận sự nhiệt tình ưu ái,

Thoải mái lựa chọn về mẫu mã bạn nhé

chúc bạn may mắn

Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 11 năm trước

Chăn gối lông vũ
Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, lông vũ giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với một lượng rất nhỏ. Đây chính là chất liệu tuyệt vời cho chăn nệm mùa đông.
Nguyên liệu nhồi vào chăn gối là lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có.
Chăn gối được làm từ vải chuyên dụng, cotton 100%, chỉ số sợi rất nhỏ, mật độ sợi cao, sít sợi đảm bảo thông khí mà lông vũ không thể đâm chọc ra ngoài.
Đây là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giữ mát trong mùa hè và ấm trong mùa đông. Là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người.
Nếu sử dụng đúng cách, gối lông vũ có thể sử dụng khoảng chục năm, còn chăn thì có thể sử dụng cả đời. Thực tế cho thấy chăn gối lông vũ bền gấp 10 lần so với chăn gối làm bằng chất liệu khác.

1. Chăn lông vũ

Chăn lông vũ đem đến cho bạn sự tự do thoải mái cho mỗi cử động trên giường ngủ vì nó có thể uốn lượn theo từng cử động của thân thể và ngay lập tức áp theo mọi thay đổi của các tình huống. Chăn lông vũ luôn bao phủ lên thân thể bạn một cách đều đặn, ấm áp, và hơn tất cả là nhẹ vô cùng. Sự ấm áp tuyệt vời từ lông nhung là không thể sánh bằng được, kể cả các loại chăn len đắt nhất.

2. Gối lông vũ

Gối lông vũ được phân ra làm nhiều loại dựa trên độ mềm xốp: mềm nhẹ, trung bình và vững xốp. Mềm mại và sang trọng, khác biệt hoàn toàn những loại gối làm từ chất liệu khác, gối lông vũ nhẹ nhàng nâng đỡ và thư giãn đầu của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Một chiếc gối ngủ không phù hợp không chỉ khiến cho bạn mất ngủ mà còn gây cho bạn những căn bệnh về cổ và lưng!Lựa chọn cho mình một chiếc gối với độ mềm xốp và kích cỡ thích hợp với kiểu ngủ của mình là cần thiết để có một giấc ngủ thư giãn và khoẻ khoắn.

3. Chăn đệm và nệm

Chăn đệm lông vũ Anh và Em sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thư giãn hơn, nâng đỡ nhẹ nhàng những điểm phải chịu nhiều áp lực trên cơ thể như vai và hông. Bạn sẽ không còn cảm giác ở trên trái đất mà “Thật tuyệt vời như ngủ trên mây”!
Chăn đệm hoặc nệm lông vũ thường được sử dụng thay thế hoặc phủ lên trên đệm thông thường khiến cơ bắp được thư giãn và máu lưu thông được dễ dàng. Ngoài ra, chăn đệm còn nâng cao tính ổn định và vững chắc của chiếc đệm thông thường, linh hoạt theo từng đường cong của cơ thể.
Nệm lông vũ rất thuận tiện với những buồng ngủ có diện tích nhỏ.

Bạn có thể mua những sản phẩm này tại
Công ty TNHH Lông vũ Anh và Em
Địa chỉ : P 305, 109, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0977 554 354

Email : feather.anhem06