Mua đèn ngủ đep ở đâu? Gấp lắm rồi!

Các bạn ơi em muốn mua đèn ngủ đẹp để cả trang trí phòng nữa, các chị biết mua ở đâu ko bảo em với.
Trả lời 15 năm trước
Tớ mua ở 241 Tôn Đức Thắng (Đèn Thắng Du). Ông chủ & nhân viên bán hàng thì như cá mè một lứa, nhưng Makeno Mít ạ. Đèn rẻ được khối đấy, ví dụ như đèn chùm, tớ hỏi là Lê Duẩn thì hét 2,2M, trả đến 2M mặt còn vênh lên không chịu bán. Ở đây tớ mua là 1.2M (không cho mặc cả đâu, mà bán theo kiểu đếm bóng tính tiền, ví dụ 5 bóng là 500K, 7 bóng là 700K).
Trần Mạnh Tùng
Trả lời 15 năm trước
241 Tôn Đức Thắng - HN
Tung Nguyen Xuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn hãy truy cập vàowebsite.www.Dentot.com