Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN)

  • Các mẹ thông thái ới ời ơi, các mẹ chỉ giúp mẹ cháu chỗ nào bán chăn điện giá cả phải chăng với, có mẹ nào dùng rồi thì chỉ giúp cả HDSD nữa nhé. Đa tạ ạ.
Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Ôi, kinh nghiệm nhà em là không nên dùng chăn điện chị ơi. Ngày trước, bố em đi nước ngoài về có mang về mấy cái, nhưng dùng thì ghê lắm, có khi không cẩn thận bị giật ấy, mà hàng tốt hẳn hoi. Dùng chăn đó còn dễ bị nẻ nữa. Nếu không, các chị có thể dùng theo cách là trước khi đi ngủ thì rải vào trong chăn, bật lên khoảng một lúc cho nó sưởi cái chăn của mình đi rồi đến khi ấm thì mình chui vào và tắt cái chăn điện đi, chứ nằm ngủ với nó nguy hiểm lắm lắm... Các chị cẩn thận nhé. Nhà em đã bị thế rồi mà, nên mới nghĩ ra cách như ậy, thấy ổn hơn.
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Siêu thị bán nhiều lắm bạn ơi, chất lượng cũng rất tốt đấy :)
Trả lời 8 năm trước
Siêu thị bán đầy mà bạn
Trả lời 8 năm trước
Các cửa hàng bán đồ điện đều có loại chăn này mà bạn :)