{GẤp} Cần tư vấn địa chỉ mua màn khung

Có ai biết hoặc đã mua màn khung ở đâu tốt mà giá cả hợp lý không mách cho mình với. Mình đang tính mua 1 bộ về lắp phòng ngủ nhưng đang phân vân không biết lắp ở đâu. Mình ở Hà Nội.tks

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Màn khung Thu Trang khá nổi tiếng ở Hà Nội đó bạn, địa chỉ của họ tại P107- A4- Ngõ 102- Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội
Tel: 043. 85 89 806 Mobil: 0985 622 205/ 0975 574 997
Website: noithatthutrang.com
Email: thutranginox@gmail.com

Nguyen ManhHung3003
Trả lời 9 năm trước

theng kiu b. Bạn nhiệt tình quá. cho mình đầy đủ thông tin luôn. Mình cũng thấy màn Thu Trang khá nổi tiếng nhưng không biết chất lượng thế nào. b lắp ở đây chưa?