Tôi muốn trở thành cộng tác viên của Vật giá thì cần phải làm gì ?

Hiện tôi đang là nhân viên IT cho 1 công ty , tôi muốn hỏi buổi tối rảnh rỗi tôi có thể pos tin bài cho Vật Giá được không ? cơ chế tiền thù lao như thế nao ?

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bên VG hiện tại ko tuyển buổi tối bạn ạ.

Rose Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

1. CỘNG TÁC VIÊN

Thích hợp:Các bạn mới tập bán hàng online.

Ưu điểm:Bỏ vốn ít, bán không được có thể trả hàng >> Không bị tồn hàng
Hình thức mua hàng và mức chiết khấu:Tính phần % dựa trên giá đã đăng. Mỗi lần lấy 1 sp cũng được.
Sp thứ 1 - thứ 5 -> Giảm 10%
Sp thứ 6 trở đi -> Giảm 15%
Nếu cộng dồn được hơn 25 sp, bạn được quyền chuyển sang hình thức Mua Sỉ

Đổi trả hàng:Được đổi / trả hàng trong vòng 2 ngày(Nếu trong 2 ngày mà bạn lấy nhiều hơn

2 sp thì bạnchỉ được đổi / trả 2 sp mới nhất trong hóa đơn thôi nhé)

Hướng Dẫn Làm Việc

Lấy sản phẩm của shop tại https://www.facebook.com/muasam.online397đăng lên các trang rao vặt, mạng xã hội, giới thiệu bạn bè,...

Khi có khách hàng CTV lấy thông tin của khách hàng (tên sản phẩm, số lượng, họ tên khách hàng, sđt, địa chỉ) rồi liên hệ01223.027.885 - 0988.402.397để đặt hàngvà nói là CTV để được giảm giá nhé.

hoặc các bạn có thể đặt hàng trên facebook của shop:

https://www.facebook.com/muasam.online397

hoặc qua mail:

nguyenthingocha397@gmail.com

=>KHI ĐẶT HÀNG NHỚ GỬI KÈM HÌNH ẢNH NỮA NHE!!

Sau đó shop sẽ kiểm tra hàng còn hay không rồi sẽ liên hệ lại xác nhận và hẹn ngày lấy hàng.

** LƯU Ý:Các bạn đặt hàng với số lượng từ 3 sản phẩm trở lên phảiđặt cọc trước ½ số tiền

tổng cộng, số tiền còn lại sẽ gửi khi nhận hàng. Sau khi bạn chuyển tiền (qua tài khoản ngân

hàng Agribank) shop sẽ gửi hàng qua bưu điện (phí vận chuyển tùy địa điểm), khoảng 2 đến

5 ngày sẽ nhận được hàng.

Nếu CTV không có điều kiện chuyển hàng cho khách thì bên shop nhận chuyển hàng thay,

phần chiết khấu dư ra cộng dồn đến 200k thì bên shop sẽ thanh toán lại cho CTV hoặc < 200k

các bạn có thể yêu cầu shop nạp thẻ điện thoại.

https://sites.google.com/site/muasamgiare397/tuyen-dung

2. MUA SỈ

Thích hợp với:Các bạn mua về bán shop, hoặc các bạn bán hàng online đã có lượng khách hàng ổn định.

Ưu điểm:Thời gian đổi hàng lâu hơn và mức chiết khấu cao hơn hình thức Cộng Tác Viên

Hình thức mua hàng và mức chiết khấu:Lần đầu ít nhất 10 sp (khác nhau cũng được)
Giảm 25% cho Đầm, Set Đồ, Phụ Kiện và 15% cho Áo, Đồ Bộ, Đồ Ngủ và các món còn lại
Những lần sau mua 1 sp cũng được tính giá sỉ
Đổi trả hàng: Được đổi 30% số lượng hàng đã mua thành mẫu khác trong vòng 5 ngày.

3. ĐẠI LÝ

Thích hợp với:Các bạn mua về bán shop nhưng ở xa, không có thời gian thường xuyên đi lại lấy hàng.

Ưu điểm:Thời gian đổi hàng lâu nhất, có nhiều hàng để trưng bày.

Hình thức mua hàng và mức chiết khấu:Mỗi lần lấy ít nhất 50 sp (50 sp khác nhau cũng được)
Giảm 30% cho Đầm, Set Đồ, Phụ Kiện, 20% cho Áo, Đồ Bộ, Đồ Ngủ và các món còn lại
(Lần sau nếu không mua đại lý nữa, muốn mua 1, 2 sp thì shop chuyển bạn sang hình thức Mua Sỉ nhé)

Đổi trả hàng:Được đổi 40% số lượng hàng đã mua thành mẫu khác trong vòng 10 ngày

** LƯU Ý:Có một số sp bạn mua sẽ không được đổi là: đồ lót, đầm ngủ, đồ bơi, phụ kiện gồm: đồng hồ, giỏ xách, mắt kiếng...

Facebook:https://www.facebook.com/muasam.online397

Web: http://bit.ly/shopngocha