Mua gối ôm đẹp đẹp một chút ở đâu các bác nhỉ?

Em muốn mua tặng người yêu một cái gối ôm đẹp đẹp một chút, giá cả phải chăng mà không biết ở đâu. Có bác nào biết không, giá cả thế nào ạ?
Trả lời 15 năm trước
Tặng bạn đường link này, vào đó tha hồ chọn được nhiều kiểu gối đẹp mê li mà giá theo tớ cũng chấp nhận được đấy [blue]http://www.takeone.com.vn/[/blue] Nếu không thích thì bạn qua - From...to ở Phan Đình Phùng và Lê Duẩn - Gối và Hoa ở đâu quanh Hàng Cót cũng đc
Huỳnh Cẩm Loan
Trả lời 14 năm trước
Công ty TNHH Mỹ Ý Mỹ chuyên bán gối ôm hình thú đủ loại : chó, mèo, dê, thỏ, cọp , ... với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Gối được làm với chất liệu vải 100% cotton, bên trong là gòn công nghiệp ( gòn tích khí ) thoát mát và không bị xẹp. Hãy ghé tham quan tại cửa hàng công ty tại : 75 Đỗ Ngọc Thạnh, Phường 14, Quận 5, TPHCM ( gần chợ vải Soái Kình Lâm ). Tel : 38590257 hoặc di động : 0983 30 6630 ( Loan ) Website : www.mym.com.vn
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây rui lựa chọn nhé. Chúc các bạn hạnh phúc http://www.anhemfeather.vn/index.php/mod,product/task,cat/gid,55/
Kieu Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra phố Phó Đức CHính có 1 của hàng có các loại gối rất đẹp mà giá cả phải chăng. Không thì bạn có thể ra dọc phố Đội Cấn nếu bạn ở Hà Nội. Cũng sẽ tìm nhiều hàng vừa độc vừa đẹp nữa bạn ah[:)][:)]
nguyễn anh tú
Trả lời 14 năm trước
Hà nội mua ở 211 bạch mai tpHCm mua ở greenlife call :0973824206
ngo thi cuc
Trả lời 12 năm trước

Ui đẹp thế nhỉ, nhìn hình in nét quá, như tranh ý, mìh tìm mua cái này lâu rùi mà chả tìm đc, may quá cảm ơn bạn nha, mấy đứa bạn mình thích lắm

Huy
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở đâu thế?

Nguyễn Đình Chiến
Trả lời 11 năm trước

Cơ sở Mi Nguyễn chuyên cung cấp các mặt hàng gối cổ, gối tựa lưng ghế sofa, và nhiều loại gối khác,thành phần vải lông thú nhân tạo, vải thun lạnh cotton 4 chiều tạo cảm giác mát lạnh, thấm hút mồ hôi, được nhồi bằng nguyên liệu gòn công nghiệp, hạt xốp liti 1-2 mm, 2-3 mm, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại dép đi trong nhà, dép bông, dép khách sạn,… in, thêu theo yêu cầu của khách hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại website:

http://www.minguyen.com

.

eun jung
Trả lời 10 năm trước

mình có từng mua 1 cái gối hình cung hoàng đạo tặng người yêu ở cửa hàng ji wên tên rồi chỉ nhớ ở trên đường sư vạn hạnh nối dài, quận 10 thôi. chất lượng khá okay, mình tặng cho người yêu xài 6 tháng rồi vẫn ko bị xẹp như những cái gối màh mình xài trước đây. hình như website của chỗ đó là nguonhangtot.com ấy!