Mua chăn ga gối đệm (HN)?

Nhờ các bạn thông thái tư vấn giúp nên mua chăn, drap trải giường (loại có trần bông) của hãng nào hay ở đâu vừa đẹp lại rẻ. Cảm ơn các bạn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tớ cũng vừa mua một bộ trên chợ Hôm, hàng nhà Lan ấy. Nhà này ít mẫu vải hơn mấy hàng kia nhưng toàn hàng kiện, mỗi mẫu chỉ có 1-2 bộ thôi. Chất cotton xịn luôn, cả bộ có 550K. Túm lại là mẹ cháu rất vừa ý vì chộp được một bộ Rẻ-Đẹp-Bền.
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 14 năm trước
CÓ CẦN PHẢI TRẦN BÔNG KHÔNG??? MÌNH THẤY DÙNG HÀNG TRẦN BÔNG NẶNG LẮM . KHI CÓ CON NHỎ LÚC NÀO CŨNG CHỈ SỢ CHĂN NHÀ MÌNH ĐÈ NẶNG LÊN CON KHỔ THÂN NÓ. THEO MÌNH CỨ MUA LOẠI 100% COTTON LÀ NHẸ NHÀNG VÀ ẤM ÁP NHẤT. MÌNH DÙNG NHỮNG GÌ TỐT NHẤT CHO CON MÀ. MẶC DÙ CHƯA ĐƯỢC RỦNG RỈNH CHO LĂM NHƯNG 2 VỢ CHỒNG ĐANG CỐ GẮNG CUỐI NĂM MUA BỘ CHĂN GỐI LÔNG VŨ CỦA ANH VÀ EM CHO CON . NGHE NÓI VỪA NHẸ LẠI VỪA ẤM. NẾU BẠN CÓ MUỐN THAM KHẢO THÌ GỌI ĐIỆN THEO SỐ NÀY HAY RA 34 PHAN CHU TRINH HAY 195 KIM MÃ MÀ XEM. 04 62782618- 0972607769 CHÚC BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC MỘT BỘ THẬT ƯNG Ý NHÉ.
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Em làm trong nghề thì thấy hàng của Canada là tốt nhất giá lại phù hợp với dân ta mẫu mã lại đẹp.
check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của Everon, các dòng sản phẩm này cũng khá là oke, mẫu mã và chất lượng cũng đẹp. Bây giờ giá cả mọi thứ đều tăng, nên giờ chăn ga gối đệm cũng tăng giá theo. Một bộ chăn ga gối đệm tính cả ruột chăn ruột gối bây giờ cũng rơi vào cỡ trên 6tr là rẻ nhất rồi.

Tham khảo sản phẩm trên website: http://demxinh.com/home.html

Mr Thăng
Trả lời 11 năm trước

Bạn Tham khảo bên Kohan nhé!

Kohan chuyên cung cấp chăn ga gối đệm Hàn Quốc! Các sản phẩm chăn ga gối của Kohan đều được làm từ cotton nguyên chất. Đệm bông ép được làm từ bông tấm PE của Hàn Quốc. Sản phẩm bền - đẹp, phù hợp với túi tiền của người Việt. Đặc biệt các sản phẩm của kohan ko gây dị ứng cho da và rất phù hợp khí hậu Việt Nam

Phạm Giang Nam
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Quà trực tuyến xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm Bộ chăn gối 2 trong 1 cao cấp nhé

1.Chăn gối 2 trong 1 loại cao cấp

Giá: 380.000₫
Chăn gối cao cấp 2 trong 1 được trang trí bằng hình con vật hoạt hình ngộ nghĩnh là món quà vô cùng đáng yêu chứa đựng đầy tình yêu thương, sự quan tâm của bạn dành cho người nhận.

2.Chăn gối ôm 2 trong 1 cao cấp hình chiếc kẹo

Giá: 520.000₫
Chăn gối ôm 2 trong 1 cao cấp hình chiếc kẹo được trang trí bằng hình con vật hoạt hình ngộ nghĩnh là món quà vô cùng đáng yêu chứa đựng đầy tình yêu thương, sự quan tâm của bạn dành cho người nhận.

3.Chăn gối bông 2 trong 1 mèo và chó mắt to

Giá: 250.000₫
Bộ chăn gối 2 trong 1 là sản phẩm tiện dụng đặc biệt là khi đi chơi xa, đi làm… Sản phẩm vừa có thể làm chiếc gối xinh xắn vừa có thể làm chăn điều hòa không khí cho bạn trong mùa thu đông.

4.Chăn gối 2 trong 1

Giá: 250.000₫
Bộ chăn gối 2 trong 1 là sản phẩm tiện dụng đặc biệt là khi đi chơi xa, đi làm… Sản phẩm vừa có thể làm chiếc gối xinh xắn vừa có thể làm chăn điều hòa không khí cho bạn trong mùa thu đông.

5.Bộ chăn gối hình gấu lớn

Giá: 250.000₫
Bộ chăn gối hình gấu lớn với chiếc gối êm ái và chăn lông ấm áp là món quà vô cùng thích hợp trong thời điểm tiết trời cuối thu đầu đông, giúp điều hòa nhiệt độ cho bạn sự thoải mái và ấm áp.

6.Bộ chăn gối 3 trong 1 hình chuột bông

Giá: 250.000₫
Bộ chăn gối 3 trong 1 hình chuột bông với chiếc gối êm ái và chăn lông ấm áp là món quà vô cùng thích hợp trong thời điểm tiết trời cuối thu đầu đông, giúp điều hòa nhiệt độ cho bạn sự thoải mái và ấm áp

Bạn có thể xem và mua trực tiếp tại:

Cửa hàng Hà Nội:

Số 36 Ngõ 218 Tây Sơn(Gần Pakson), Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:04 667 33463

Cửa hàng HCM:

119 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại:08 35 171766

Hoặc liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn và đặt hàng bên mình sẽ chuyển quà thu tiền tại địa chỉ của bạn

Hà Nội: 09131.86277 - 09638.86277 - 09666.86277

HCM: 09191.68277 - 09664.68277

website:http://quatructuyen.com/

facebook:https://www.facebook.com/Quatructuyen

sendo:http://www.sendo.vn/shop/qua-truc-tuyen

Cảm ơn bạn nhiều !