Mùa hè này các mẹ trải giường bằng chiếu gì?

Các mẹ ơi, mùa hè năm nay được dự báo là rất nóng bức. Mọi năm chưa có em bé thì mùa hè em toàn dừng chiếu tre, chiếu trúc cho mát. Năm nay có nhóc rồi, dùng chiếu tre trúc thì sợ lạnh quá, bé viêm phổi. Các mẹ khuyên em nên dùng chiếu gì bi giờ cho mát mà vẫn thích hợp cho trẻ nhỏ? Em cảm ơn các mẹ nhiều nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ có loại chiếu thuốc, 200k/chiếc 1,6m, khá mát nhưng không lạnh, màu xanh xanh, có viền vải
hoang long
Trả lời 14 năm trước
BẠn nên dùng chiếu cói, chiếu cói rất thích hợp với trẻ em