Nếu tôi mua đệm dày 5cm thì có đảm bảo các yêu cầu về độ cứng, độ đàn hồi ..., hay không ?

Tôi thấy đệm Kymdan có các độ dày 5cm, 7,5cm, 10cm, 12,5cm, 15cm,17,5cm, 20cm, vậy độ dày bao nhiêu là thích hợp nhất ? Nếu tôi mua đệm dày 5cm thì có đảm bảo các yêu cầu về độ cứng, độ đàn hồi ..., hay không ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bất kỳ độ dày nào của đệm Kymdan cũng đều đáp ứng đầy đủ các tính năng về khả năng chịu đựng tải trọng người nằm, khả năng nâng đỡ, giữ thẳng cột sống,... Tuy vậy, đệm càng dày thì khoảng cách đàn hồi càng cao nên cảm giác thoải mái càng nhiều. Do vậy, tùy theo điều kiện kinh tế mà Quý khách có thể chọn độ dày thích hợp.