Ở Nghệ an chỗ nào làm sàn gỗ công nghiệp uy tín nhỉ?

Chỗ nào làm sàn gỗ uy tín tại nghệ an vậy mọi người
Minh Hoàng
Trả lời 6 năm trước

Ở đây bạn nhé : Sàn gỗ Vinh Nghệ an

Đại lý sàn gỗ công nghiệp tại Vinh Nghệ an?

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GỖ BÌNH MINH TP VINH

Công ty cổ phần Sàn gỗ Bình Minh Tp Vinh có văn phòng đại diện tại 156 Nguyễn sỹ Sách TP Vinh chuyên cung cấp dịch vụ như sau:

+ Cung cấp và thi công Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa tại Vinh theo yêu cầu;

+ Cung cấp và thi công các hang mục liên quan đến gỗ ngoài trời tại Vinh (như ốp tường làm điểm nhấn, lát sàn sân thượng ngoài trời, lát sàn bể bơi, bờ rào ban công sử dung gỗ ngoài trời, trần gỗ nhựa ...);

+ Cung cấp và thi công tấm ốp tường thế hệ mới, tấm ốp PVC cẩm thạch;

+ Cung cấp tấm ốp PVC tranh cẩm thạch tại Nghệ An

+ Cung cấp và thi công rèm gỗ, rèm cuốn, rèm văn phòng,rèm tranh phong cảnh, bạt tự cuốn chắn nắng tại nghệ an

Rèm gỗ, Rèm sáo gỗ:
Tấm ốp tường vân đá PVC:

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tính mỹ thuật cao trong thi công, chế độ bảo hành lâu dài, uy tín. Với phương châm khách hàng là thượng đế, dịch vụ của chúng tôi đã đang và sẽ đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất!

Bạn muốn có những sản phẩm đẹp hơn mong đợi!

Hãy đến với Công ty cổ phần Bình Minh Tp Vinh chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Văn phòng đại diện :

Số: 156 Nguyễn Sỹ Sách - Tp Vinh - Nghệ an

Điện thoại: 0945.228.678