Tìm địa chỉ mua bàn làm việc giá rẻ tại TPHCM

Mình đang cần tìm mua bàn làm việc giá rẻ tại http://noithat247.net/ban-lam-viec TPHCM. Mình cần mua với số lượng lớn yêu cầu đưa ra là bàn làm từ gỗ công nghiệp, loại bàn dành cho từ 2 - 4 nhân viên làm việc giá thành từ 1 - 2 triệu và phải có bảo hành trong quá trình sử dụng nếu có hư hỏng phải được sửa chữa miễn phí hoặc đổi trả.

Tran Giap
Trả lời 6 năm trước

Địa chỉ bán bàn làm việc giá rẻ tại Hồ Chí Minh thì có rất nhiều nơi. Mình biết một chỗ bán bàn làm việc chất lượng đẹp, có thiết kế hiện đại và rất tiện ích, phù hợp với mọi công việc, lĩnh vực luôn. Bạn mình đã mua bàn tại đây, sử dụng rất bền và chắc chắn. So với tầm giá thì bàn làm việc của Home Office rất đáng đồng tiền bát gạo luôn ý.

Bạn có thể bookmark lại (đánh sao lưu lại) trang homeoffice.com.vn để săn các chương trình giảm giá tại đây nhé.

À còn nếu bạn là khách đã từng mua hàng tại Home Office thì lên Fanpage của công ty để theo dõi các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết nhé. Rất hấp dẫn đấy ạ. hihi

https://www.facebook.com/vanphongtainha/

Hy vọng câu trả lời của mình sẽ giúp ích được cho bạn :)