Xây nhà ít tiền nên lát sàn nhựa hay gỗ công nghiệp?

Gia đình tôi đang xây nhà, sắp đến công đoạn cuối là lát sàn. Ban đầu, vợ chồng tôi bàn tính là sẽ lát sàn gỗ công nghiệp. Thế rồi, một anh bạn đồng nghiệp qua chơi và tư vấn: Sàn gỗ công nghiệp vẫn mối mọt, cong vênh như thường, lại không chịu được nước. Xu hướng mới bây giờ là dùng sàn nhựa, sẽ khắc phục được hết các nhược điểm này, giá thành lại rẻ. Nghe thế, vợ chồng tôi vô cùng băn khoăn. Đây là lần đầu tiên vợ chồng tôi xây nhà nên hơi kỹ tính. Kinh tế gia đình cũng vừa phải nên phải chi li từng chút một. Mong các bạn tư vấn giúp nên chọn sàn loại nào bền, đẹp, chi phí thấp. Tôi xin cảm ơn!

Triệu Hồng Ngọc
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn nếu so sàn gỗ công nghiệp với sàn nhựa thì quá bấp bênh, dùng sàn gỗ vân gỗ nhìn không giả như sàn nhựa nên sẽ đẹp hơn, thứ 2 dùng sàn gỗ bạn sẽ cảm nhận khác biệt hoàn toàn nhé, dẫm chân lên đó rất thíc với lại ấm về mùa đông và mát về mùa hè nữa, sàn gỗ công nghiệp không có chuyện mối mọt nhé, còn công vênh phồng rộp thì trừ khi bạn để tràn nước vào thôi nhé. kết luận nếu chăm chút một tý thì nên dùng sàn gỗ hơn hẳn nhé. chỉ những chỗ không thể làm sàn gỗ mới làm sàn nhựa thôi ví dụ như nhà tắm. 0916 788 193
hiep hoang
Trả lời 7 năm trước
Công Ty TNHH Thiết kế PDS interior Hoàng Dương - 381 Đội Cấn, Ba Đình, HN
Cty chuyên về nội thất sẽ tư vấn giúp bạn miễn phí. Hãy call 0934227221
Hung Ha
Trả lời 7 năm trước

nếu bạn muốn xây nhà ít tiền thì xây nhà trọn gói tại công ty mình hoặc sửa nhà giá rẻ thì sẽ bớt đi nhiều chi phí hơn

Tủ Bếp Casta
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp vì nữa vừa đẹp, nếu bạn bảo quản tốt nó cũng rất bền và dễ dàng phối màu với các nội thất trong nhà khác như: tủ bếp, bàn ghế, tủ,...