Tìm mua Sofa giường ở Hà Nội?

Em đang cần tìm mua 1 chiếc sofa giường cho căn phòng ngủ có diện tích hẹp 10m2 của 2 vợ chồng để tận dụng vừa có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn, vừa trang trí, tiếp khách đến chơi được. Mọi người chỉ giúp em địa chỉ mua với ạ. Em cảm ơn.

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Sofa giường trên Vatiga cũng có bán đấy bạn ơi, bạn tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/2204/sofa-giuong-di-vang.html

Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước
Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm về ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của bạn
Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng
Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng .
Bạn có thể liên hệ: 0975551366
Địa chỉ: 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
www.Sofaz.vn