Mua bàn ghế mây nhựa để mở quán cafe ở đâu? TPHCM ?

mình mở quán cafe cần nơi cung cấp mấy bộ bàn ghế cafe

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

ông ty TNHH Nội Thất Mậu Gia

Địa chỉ :5/8H Đường 210, P. Tăng Nhơn Phú A. Quận 9, TP HCM

SĐT:0873 000 809 –HOTLINE:090.9396.223

Email :NoithatMauGia@Gmail.com

phevoz
Trả lời 9 năm trước

:) tiếc quá, nếu bạn ở hà nội thì có thể qua chợ đồ cũ thưởng thưởng: chuyên mua bán thanh lý nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng: bàn ghế mây, bàn ghế cafe, bàn ghế quán bar, bàn ghế ăn .... giá cả phải chăng

Minh Thy
Trả lời 9 năm trước

Công ty Cổ Phần Nội Thất Minh Thy chuyên cung cấp bàn ghế nhựa giả mây, xích đu trứng, sofa nhựa giả mây, giường ngủ giả mây.... cho các quán cafe, nhà hàng Resort.....

Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn Vinhomes, Time Square, Roya Hội An... và những quan cafe lớn nhỏ trong nội thành tp HCM: Cafe Suối Đá Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cafe sân vườn 243 Nguyễn Ánh Thủ... Cùng những công trình dự án khách sạn Jazz Đà nẵng, nhà phố Tại Tây Hồ Hà Nội.....

Vui lòng liên hệ : 0938 600 578 9 ( Thu ) - ellen.do@minhthyfurniture.com để hỗ trợ tư vấn.

Truy cập web:http://banghegiamay.com/

Phan Thị Kim Truyền
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Mình là Truyền, mình đang ở gần chợ Thủ Đức. Theo mình biết là: hình như bạn đang có dự đinh mở quán cafe thì phải. Mình có ý này muốn trao đổi. Bạn mở quán cafe là một ý tưởng kinh doanh rất hay, bạn có thiết kế gì cho riêng quán của bạn để tạo ấn tượng cho khách hàng chưa. Mình muốn nói vớ bạn là trên những bàn giành cho khách , bạn có thể đặt những chậu HOA VOAN( hoặc một BỂ CÁ MINI ) nhỏ xinh xắn trên đấy để trang trí hay tạo là đưa thiên nhiên vào quán của bạn, vì nhiều khách hàng ở thành phố này rất muốn tìm cảnh thiên nhiên làng quê cho mình thư giản. Đó là ý hay cho quán của bạn, bán có thể tham khảo và thấy hay thì liên hệ với mình qua số điện thoại 01648173692 hoặc email: truyenphan1995@gmail.com