Tìm Xưởng Mộc Uy Tín Tại hà nội.

Chào các ban.

Mình vừa mới mua được căn trung cư trung văn. Đang muốn tìm một xưởng uy tín để đóng tủ bếp.

Bạn nào có địa chỉ xưởng uy tín nào giới thiệu mình với.Thanks,

Nguyen Van Nam
Trả lời 9 năm trước

Chúc mừng bạn nha.Bạn đang tìm xưởng mộc uy tín đóng tủ bếp phải không?

Bạn thử tìm tới địa chỉ xưởng này nhờ họ tư vấn xem nhé, mình thấy họ tư vấn rất nhiệt tình và làm rất cẩn thân.

Xưởng Gỗ Biên Xuân .

địa chỉ face:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

Email:thienbienxuan@gmail.com

dt:0973555326(a Biên)

địa chỉ: Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội

Noi that CMO
Trả lời 9 năm trước

Chào a/chị. Em là Thùy Dương, em ở bên nội thất CMO. Quy trình làm việc bên em như sau:

- Gặp gỡ và trao đổi với a/chị về ý tưởng thiết kế của a/chị.

- Lên bản vẽ mặt bằng sơ bộ và báo giá tổng quát.

- Lên bản vẽ 3D miễn phí khi anh/chị thực hiện thi công bên em.

- Chốt báo giá chuẩn và ký kết hợp đồng.

A/chị có thể tham khảo link dưới đây:

http://www.mediafire.com/download/yzaive7mx8ccdhh/THIET+KE+CHUNG+CU.rar

http://www.mediafire.com/download/dkbtaq479524lyx/HO+SO+NANG+LUC+CMO.rar

Cần bất cứ thông tin gì a/chị cứ liên hệ với em: Thùy Dương 0915359119

Nguyen thi Loan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của botaychangem32

Chúc mừng bạn nha.Bạn đang tìm xưởng mộc uy tín đóng tủ bếp phải không?

Bạn thử tìm tới địa chỉ xưởng này nhờ họ tư vấn xem nhé, mình thấy họ tư vấn rất nhiệt tình và làm rất cẩn thân.

Xưởng Gỗ Biên Xuân .

địa chỉ face:https://www.facebook.com/NoiThatDoGoHaNoi

Email:thienbienxuan@gmail.com

dt:0973555326(a Biên)

địa chỉ: Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội

Mình cũng biết xưởng mộc này, đã từng làm tủ bếp, tủ áo, giưởng ở đây, làm từ năm 2012 thấy sản phẩm khá tốt, 2 năm rồi mà hiện tại chưa thấy có vấn đề gì, họ bảo hành, lắp ráp rất nhiệt tình. Chúc xưởng làm ăn phát đạt, cảm ơn xưởng nhiều. tại đợt mới đầu làm cứ lo lo, nhưng chắc số mình may gặp người tốt.
Nội Thất Tuấn Vân
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể tham khảo xưởng mình nhé.bạn quan tâm thì alo cho mình.sđt: 0973.507.426 miễn quảng cáo

Nội Thất VN.vn
Trả lời 8 năm trước

xưởng mình ĐỒ GỖ DƯƠNG QUYẾT ở thanh trì 01692251995