Mua ghế văn phòng giá rẻ ở hà nội ?

Tôi cần địa điểm bán ghế văn phòng giá rẻ có chế độ bảo hành tốt tại Hà Nội. Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi.

Lê Thị Ngân
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm tại công ty nội thất đức khang nhé. Sản phẩm chất lượng cao giá thành rẻ

http://noithatduckhang.com.vn/in-ghe-van-phong-46.aspx

Liên hệ

Văn phòng: B7, TT3, Bắc Linh Đàm - Đại Kim - Hoàng Mai – Hà Nội

Email: noithatduckhang@gmail.com

Tel: 043 540 2270 - Fax: 043 540 2030

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Nội thất hòa phát, xuân hòa, fami hay bạn cũng có thể đặt mua các mặt hàng nội thất khác tại nội thất 350 Quang Trung tổng đại lý cấp 1
http://noithat350.com/
Nguyễn Tình
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm tại nội thất The City. Sản phẩm ghế nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý:

http://www.noithatthecity.com.vn/c178/ghe-van-phong.html

Liên hệ : Nguyễn Quang Khiển

52 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0466 848 834 - Hotline: 094 389 1144

Vũ Anh Duy
Trả lời 9 năm trước

Mình có mua nội thất bên chỗ công tye&c contractor gì gì đấy, giá cả và chất lượng cũng khá ok bạn ạ link bán hàng đây này :http://noithatvanphongvietnam.com/

Ngoài ra mấy bên fami với hòa phát cũng được

Nội thất Mạnh Phát
Trả lời 8 năm trước

Hi bạn,

Nội thất đảm bảo chất lượng - bảo hành 12 tháng chính hãng.

Bạn có thể tham khảo ở đây nhé: noithatmanhphat.vn

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát

Address: Số 9/24 Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, HN

Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Hotline:0975.352.885hoặc0974.227.281

Phạm Quang Huy
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! Bên mình là nội thất văn phòng Ba Huy- giá rẻ và thanh lý số 1 Hà Nội!

Bên mình cung cấp tất cả các sản phẩm nội thất trọn gói 1 văn phòng: bàn ghế nhân viên, giám đốc; tủ tài liệu,.. bàn họp...

Đ/c: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NỘI THẤT BA HUY:

  • Giá cạnh tranh
  • Kho nội thất rộng 800m2
  • Cung cấp trọn gói nội thất 1 văn phòng
  • Cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng
  • Kinh nghiệm 5 năm

BA HUY – CHỢ NỘI THẤT GIÁ RẺ VÀ THANH LÝ SỐ 1 HÀ NỘI

Kho hàng S=800m2 : Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

(Ô tô con, Xe tải 1,25 tấn – 3,5 tấn vào 24/24h, Đường Lê Quang Đạo xe tải 3,5 tấn không bị cấm)

Hotline: Miss Hưng: 097.1500.023 (Zalo + Viber)

Vanphong Bannoithat
Trả lời 7 năm trước

noi thất ánh phát chuyên mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng uy tín giá rẻ như hàng chất lượng

bannoithatvanphonggiare.com

Nguyễn Thị Trà
Trả lời 7 năm trước

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 08.665 28 665/ 6294 6868 Fax:08.6288 1199

DĐ: 0966528665 / 0917331589

Email : noithatledinh@gmail.com

trang@ledinh.vn

http://www.noithatledinh.vn

http://www.noithatledinh.com

Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng . bạn có thể liên hệ: 0975551366

Tran Giap
Trả lời 6 năm trước

Ghế văn phòng này có đang được giảm giá còn 1450k thôi nè bạn. Ghế này được làm từ vải lưới nên khi ngồi có cảm giác êm ái và mát mẻ lắm. Ghế này còn có chức năng ngả lưng ra sau cực kì thoải mái luôn, ngồi lâu không sợ mệt mỏi. Mà khuyên bạn là nên đi lại sau khi làm việc chứ ngồi không một chỗ nhiều quá cũng không tốt. So với tầm giá thì em 1044b này cực chất, rất đáng đồng tiền bát gạo. Bạn tham khảo đây nhé, Home Office cho đặt trực tuyến và giao miễn phí tại Hà Nội luôn đấy.

http://homeoffice.com.vn/hogvp1044b-ghe-xoay-van-phong-lung-nga-thu-gian.html

Thấy hay thì like cho mình nhé, hy vọng câu trả lời này sẽ giúp ích cho bạn.